Anime mà mọi fan mong chờ, Bleach Teases đã hé lộ

Một đoạn giới thiệu mới và hình ảnh cho anime sắp tới của Bleach chuyển thể từ cốt truyện cuối cùng của manga đang được hình thành để ra mắt cho Shonen Jump Festa 2022.

Kodoani.com - Bleach đang có kế hoạch kết thúc năm hé lộ cho người hâm mộ trên khắp thế giới cái nhìn sơ bộ về anime sắp tới chuyển thể từ phần "Huyết chiến ngàn năm" vào Jump Festa 2022 này.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Trang Twitter chính thức của Bleach đã công bố hình ảnh mới và một đoạn giới thiệu ra mắt trên Super Stage EX ' Bleach .' Sự kiện dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 18 tháng 12, do nam diễn viên Yoshiyuki Hirai đến từ America Zarigani tổ chức. Biên tập viên Shu Murakoshi của Weekly Shonen Jump cũng sẽ xuất hiện cùng với các diễn viên lồng tiếng cho series Masakazu Morita (Ichigo Kurosaki), Fumiko Orikasa (Rukia Kuchiki) và Noriaki Sugiyama (Uryuu Ishida).

Thông báo này đã nhận được sự phấn khích từ những người hâm mộ bộ truyện dài tập, cũng như hy vọng rằng một đoạn trailer mới cho anime sẽ không phải là lần phát hành duy nhất trong sự kiện này. Có nhiều đồn đoán về khả năng xuất hiện của manga Bleach  sau khi tác giả Tite Kubo xuất bản một chương mới để kỷ niệm  20 năm ra mắt của Bleach. Người hâm mộ hy vọng rằng Jump Festa 2022 cũng sẽ cung cấp nền tảng hoàn hảo cho sự trở lại chính thức của manga.

Nguyên tác manga Bleach bắt đầu được xuất bản vào năm 2001 và kết thúc vào năm 2016, được 74 tập. Anime ra mắt vào năm 2004 và trở thành một trong những thương hiệu Big Three của ngành công nghiệp, cùng với Masashi Kishimoto của Naruto và Eiichiro Oda của One Piece  Kể từ khi kết thúc, nó đã nhận được một loạt phim phụ BURN THE WITCH xoay quanh bộ đôi phù thủy Noel Niihashi và Ninny Spangcole.

Bleach vẫn còn rất nhiều chương sẵn sàng để giới thiệu thế giới của linh hồn. Câu chuyện bắt đầu với Ichigo Kurosaki, một học sinh trung học tình cờ có khả năng nhìn thấy ma. Cuộc sống của cậu rơi vào tình trạng hỗn loạn khi anh ấy gặp Rukia Kuchiki, một tử thần có nhiệm vụ hộ tống các linh hồn đến thế giới tiếp theo, cũng như bảo vệ họ khỏi những con thú khổng lồ được gọi là Hollow. Khi Rukia bị thương trong trận chiến với Hollow, Ichigo đã phải cầm kiếm của mình để bảo vệ gia đình của mình.

Theo: Kodoani.com