Mieruko-chan tập 9: cuối cùng bé Miko của chúng ta cũng có thể hét lên

Mieruko-chan, một anime mới lạ trong dòng anime kinh dị, tập 9 tuần này của Mieruko chan đưa câu chuyện lên tầm cao mới với hàng loạt câu hỏi cần tìm hiểu

Kodoani.com - Mieruko chan một anime mới lạ trong dòng anime kinh dị, tập 9 tuần này của Mieruko chan đưa câu chuyện lên tầm cao mới với hàng loạt câu hỏi cần tìm hiểu. Liệu, liệu anh chàng giáo viên mới có thật sự là kể giết mèo và người với một quá khứ khủng khiếp, Miko gần như mất bình tĩnh trước một con ma nhà vệ sinh lớn, nhưng điểm đáng sơ nhất trong tập này khi Hana mua bữa trưa: bánh mì dưa lưới sô cô la với chảo yakisoba. Làm sao anime có thể nghĩ đến kết hợp món ăn tệ đến như vậy. Nếu không có linh khí mạnh mẽ của cô ấy, Kodoani chắc chắn rằng Hana đã không thể sống sót trong tập này.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Gạt sang những câu chuyện Hana một bên, đây là một tập hài lòng khác của Mieruko-chan, dựa trên công thức quen thuộc của hài kết hợp kinh dị. Trong khi cốt truyện lớn liên quan đến người thấy giáo với những linh hồn đáng sợ quay xung quanh, anime rõ ràng có ý định tiếp tục theo dõi nó, vì vậy tôi không ngại tốc độ phát triển chậm hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên, mối quan tâm hàng đầu của Miko là bạn bè của cô bé. Mặt khác, con ma khổng lồ ám ảnh Toono tạo ra một câu chuyện thú vị, đặc biệt là vì nó ngụ ý rằng nó biết về khả năng của Miko. Con ma có một số mối hận thù với anh chàng — thật dễ dàng để hình dung ra bất kỳ lý do nào — điều này có thể ngụ ý rằng trên danh nghĩa nó đứng về “phía” của Miko. Nhưng liệu họ có thể đi cùng nhau? Họ thậm chí có muốn không? Chúng ta không thể nói mà không biết thêm về con ma hoặc về Toono.

Đúng như dự đoán, những sự kiện này đang đưa Yulia tiến xa hơn vào mạch chuyện chính, mặc dù tôi không thể nói rằng tôi đã thấy trước điều này bắt đầu trong một quầy hàng trong nhà vệ sinh. Mặc dù mối quan hệ của cô và Miko vẫn chủ yếu được tạo nên bởi những sợi dây đan chéo nhau, nhưng giờ đây, họ có vẻ thoải mái hơn rất nhiều với đối phương. Yulia là một quả cầu nhỏ bé có năng lượng chuuni và hay lo lắng về xã hội, vì vậy việc nhìn thấy cô ấy thư giãn khi ở bên Miko và Hana mang đến sự dễ thương chống lại những bóng ma đáng ghét hơn của Mieruko-chan . Đây là những đứa trẻ ngoan, ngay cả khi Hana có thể học cách không bóp Yulia quá nhiều.

Tuy nhiên, sự lo lắng của Miko đang ở mức cao nhất trong các tập phim. Những thứ cô ấy thấy ngày càng trở nên tồi tệ hơn chứ không phải tốt hơn khi anime tiến triển, và giờ cô ấy phải đối mặt với sự kết hợp giữa ác nhân / quỷ trong ông thầy mỗi ngày. Nó khiến cô ấy hoang tưởng, và nó cũng khiến cô ấy mất cảnh giác trước hồn ma nhà vệ sinh, người mà cô ấy trốn thoát chỉ nhờ may mắn. Miko, nhìn sang một bên, chỉ là một nữ sinh trung học. Cô ấy là một người bình thường, và mọi người chỉ có thể dồn nén quá nhiều căng thẳng trước khi nó bắt đầu gây hại cho họ từ trong ra ngoài. Đây không phải là lần đầu tiên kodoani lo lắng cho cô ấy, và cũng không phải là lần đầu tiên bộ truyện đề cập đến những lo lắng tâm lý nghiêm trọng hơn này. Cũng như sự căn bằng, Mieruko-chan cũng cân bằng hài kịch với chính kịch theo những cách phù hợp.

Phần ngôi nhà ma ám là một ví dụ xuất sắc về sự ấm áp và thông minh của Mieruko-chan. Kodoani đoán rằng trò đùa sẽ xoay quanh việc Miko quá nhạy cảm với thị giác của cô ấy để có thể bị tóm lấy bởi bất kỳ con ma nào. Và điều đó cuối cùng trở thành trường hợp của Yulia, mặc dù, không gây sốc cho ai cả, cô ấy giống một con mèo yếu ớt hơn những gì cô ấy cho phép. Thay vào đó, Miko có một khoảnh khắc tuyệt với biến mê cung kinh hoàng thành một không gian an toàn, nơi cuối cùng cô ấy có thể trút bỏ sự bực bội của mình và quan trọng hơn là vui vẻ. Nó thực sự ngọt ngào! Liệu pháp điều trị sau tiếng hét này được thực hiện bởi cùng một tinh thần lật đổ đã thúc đẩy phần lớn Mieruko-chan. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, hoàn cảnh cho phép Miko xõa tóc và tận hưởng một cơn hét mà không sợ bị ma truy đuổi.

Ngoài việc mang lại cho Miko nụ cười lớn nhất mà chúng ta đã thấy từ cô ấy trong suốt mùa, sự thay đổi áo khoác này dường như cũng có tác động đến một trong những thực thể ma quái thực sự bên trong ngôi nhà ma ám. Khi cô gửi cho những kẻ truy đuổi mình một mệnh lệnh lớn và xúc động để lùi lại, nó không ngăn được những thanh niên bị trả lương thấp trong trang phục sát nhân đẫm mồ hôi, mà còn ngăn được con ma với cái đầu to. Đây có thể là một sự may rủi, hoặc nó có thể chỉ ra một hướng khác mà Miko có thể sử dụng. Bỏ qua một vấn đề hầu như không bao giờ là một giải pháp lâu dài; xem xét một vấn đề và nhấn mạnh nó bằng một từ “không” có thể là bước khởi đầu của một điều gì đó lâu dài hơn. Và xem xét xung đột với Toono đang diễn ra, có lẽ không có thời điểm nào tốt hơn để cô ấy khai thác lòng can đảm và sự tự tin mà cô ấy tìm thấy trong tuần này.

Theo: Kodoani.com