Anime Pokemon mới cho thấy sự khác biệt của Jigglypuff

Một đoạn ngắn mới từ kênh YouTube Pokemon Kids TV của Nhật Bản cho thấy một cách hiểu rất khác về Jigglypuff nổi tiếng.

Kodoani.com - Đối với tất cả các sinh vật kỳ diệu mà thương hiệu Pokemon đã thể hiện trong suốt 25 năm, Jigglypuff đã trở thành một trong những sinh vật phổ biến nhất của series, một phần nhờ vào phần hoạt hình của nó. Anime thường đưa Jigglypuff vào vai một nhân vật nghịch ngợm, gây ra hijinx và hỗn loạn bằng cách sử dụng các bài hát đặc trưng của nó để đưa mọi người xung quanh nó, cả người và Pokemon, vào giấc ngủ. Giờ đây, một đoạn phim hoạt hình ngắn gần đây từ kênh YouTube Pokemon Kids TV của Nhật Bản giới thiệu quả cầu màu hồng dưới một ánh sáng khác.

Pokemon Kids TV tự hào có một loạt các nội dung với trẻ em theo chủ đề cho người hâm mộ pokemon, có tất cả mọi thứ từ vần điệu trẻ và thủ công mỹ nghệ nội dung các video giáo dục dành cho khán giả là trẻ em. Trong khi nhiều video trên kênh là người thật đóng, thường có cảnh những người mặc trang phục Pokemon, thì sê-ri "PokeToon" trên kênh cũng có những đoạn ngắn hoạt hình với sự tham gia của một số sinh vật nổi tiếng nhất của loạt phim. Đoạn anime hoạt hình ngắn gần đây nhất từ Pokemon Kids TV có nhân vật Jigglypuff, mặc dù rất khác so với những người hâm mộ lâu năm của anime Pokemon đã quen thuộc.

Bộ phim ngắn, có tựa đề "Purin no Uta" tạm dịch là "Bài hát của Jigglypuff", kể về một cô gái trẻ tên Momo gặp gỡ một Jigglypuff có mái tóc nhọn trông rất kỳ dị. Jigglypuff khác biệt rõ rệt so với phiên bản Jigglypuff trong anime gốc với việc Pokemon đặc biệt này lém lỉnh và nhút nhát hơn nhiều so với các Jigglypuff khác, cũng như không thể hát cùng một loại bài hát ru như những người khác thích nó. Thay vào đó, bài hát của Jigglypuff này vang lên với sự biến dạng không tự nhiên khiến không chỉ người khác mà cả những người Jigglypuff khác cũng phải lo lắng. Tuy nhiên, các nhân vật chính sớm chấp nhận sự khác biệt này.

Đoạn ngắn tập trung vào Jigglypuff mới nhất chỉ là đoạn gần đây nhất trong số một loạt hoạt hình mở rộng mà thương hiệu Pokemon đã được phát hành thông qua các kênh YouTube khác nhau. Trong suốt cuối năm 2021, Kênh Youtube Pokemon đã phát hành một loạt video ngắn có tên Pokemon Evolutions với mỗi tập trong số tám tập tập trung vào các khu vực khác nhau có trong mỗi thế hệ trò chơi Pokemon. Thương hiệu Pokemon trước đây cũng đã sản xuất một số loạt phim hoạt hình độc quyền cho YouTube, bao gồm Pokemon: Twilight Wings tập trung vào Sword and Shield và Generations bao gồm một số lần lặp lại của Pokemon .

Khi lễ kỷ niệm 25 năm của Pokemon sắp kết thúc, thương hiệu đã chứng kiến ​​rất nhiều thông báo và bản phát hành mới để kỷ niệm hai thập kỷ rưỡi với tư cách là một trong những series khởi xướng thế giới game. Thương hiệu đã sản xuất nhiều game trong năm nay với Gen 4 làm lại Brilliant Diamond và Shining Pearl được phát hành gần đây nhất vào tháng 11 và Pokemon Legends: Arceus sẽ ra mắt vào tháng tới. Pokemon sẽ kết thúc một năm kỷ niệm với nhiều điều để nhìn lại và rất nhiều điều nữa sẽ đến.

Theo: Kodoani.com