Anime dài tập Kaginado sẽ có Phần thứ 2 vào tháng 4

Tập 12, tập cuối cùng của mùa đầu tiên được công chiếu vào thứ Tư

Kodoani.com - Trang web chính thức của Kaginado (Key, v.v.), series anime crossover đầu tiên có nhượng quyền thương hiệu của Visual Arts 'Key, đã thông báo rằng anime sẽ có mùa thứ hai vào tháng 4 năm 2022.

Tập thứ 12 và là tập cuối cùng của mùa đầu tiên của anime đã được công chiếu vào thứ Tư.

Anime Kaginado công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 12. Anime đang trình chiếu tại các khu vực khác nhau trên toàn thế giới thông qua Crunchyroll, Funimation, HIDIVE, Wakanim, Aniplus Á, bilibili, và Muse Asia.

Kazuya Sakamoto (Tabi-Hani) đạo diễn anime tại LIDEN FILMS Kyoto Studio. Takashi Aoshima (tác giả kịch bản của phần Rewrite) là người viết chính, và chấp bút các kịch bản cùng với Kai và Tōya Okano. Eriko Haga đang thiết kế các nhân vật. Kazunari Araki được ghi nhận cho thiết kế hình ảnh. Yukihiro Shibutani là giám đốc nghệ thuật, trong khi Asami Kitsukawa là nhà thiết kế màu sắc. Tomoaki Suzuki là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Kazuo Kajikawa được ghi nhận để biên tập. Akane Maeda là giám đốc âm thanh.Tohoku Shinsha Studio được ghi nhận về sản xuất âm thanh. Visual Arts/Key đã được ghi nhận cho âm nhạc.

Anime nhân vật chibi là sự kết hợp của một số tiểu thuyết hình ảnh và tựa anime nổi tiếng nhất của Key, bao gồm Kanon, Air, Clannad, Rewrite, và planetarian.

Trong số các nhượng quyền thương mại của anime crossover, nhà văn của Key, Jun Maeda, đã viết các tiểu thuyết hình ảnh ban đầu cho tất cả ngoại trừ Rewrite, và cũng làm việc về âm nhạc cho tất cả chúng (bao gồm cả Rewrite ).

Theo: Kodoani.com