The Orbital Children Anime hé lộ dàn lồng tiếng, bài hát chủ đề trong đoạn giới thiệu

Natsumi Fujiwara, Azumi Waki, Kensho Ono, Chinatsu Akasaki, Yumiko Kobayashi, Mariya Ise đảm nhiệm lồng tiếng trong anime của Netflix

Kodoani.com - Trang web chính thức anume The Orbital Children (Chikyūgai Shōnen Shōjo) hay Extra-Terrestrial Boys & Girls, anime gốc mới đầu tiên của đạo diễn Mitsuo Iso kể từ Dennō Coil năm 2007, đã đăng toàn bộ trailer và hình ảnh chính mới của dự án vào thứ Năm. Đoạn giới thiệu công bố dàn diễn viên chính của anime, đồng thời nó cũng thông báo và xem trước bài hát chủ đề.

Nhà thiết kế nhân vật Kenichi Yoshida đã vẽ hình ảnh mới ở trên.

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Natsumi Fujiwara lồng tiếng Tōya Sagami

Azumi Waki lồng tiếng Konoha Be Nanase

Kensho Ono lồng tiếng Taiyō Tsukuba

Chinatsu Akasaki lồng tiếng Miina Misasa

Yumiko Kobayashi lồng tiếng Hiroshi Tanegashima

Mariya Ise lồng tiếng Nasa Houston

Ca sĩ nhạc rap ảo Harusaruhi biểu diễn bài hát chủ đề "Oarana."

Anime sẽ được chiếu thành hai phần tại các rạp ở Nhật Bản. Phần đầu tiên sẽ khởi chiếu vào ngày 28 tháng 1, và phần thứ hai sẽ khởi chiếu vào ngày 11 tháng 2. Mỗi phần sẽ chiếu trong hai tuần duy nhất tại các rạp. Dự án sân khấu cũng sẽ được phát hành đồng thời trên đĩa Blu-ray và DVD. Netflix sau đó sẽ phát trực tuyến anime dưới dạng một bộ sáu tập trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 1.

Netflix mô tả câu chuyện của anime:

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2045, khi AI đã tiến bộ và bất kỳ ai cũng có thể du hành vào không gian. Những đứa trẻ sinh ra trên mặt trăng và những đứa trẻ từ Trái đất đang trong chuyến du hành vào vũ trụ gặp nhau tại trạm vũ trụ do Nhật Bản xây dựng, "Anshin". Nhưng tương lai của họ do Seven Poem quyết định. Loạt phim sáu tập mới này, một anime tương lai, trẻ trung gợi nhớ đến “Coil - A Circle of Children”, sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên toàn thế giới từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1 năm 2022!

Iso đã công bố anime tại hội nghị Anime Central vào năm 2018. Iso được ghi nhận cho tác phẩm gốc, đồng thời là đạo diễn và viết kịch bản cho anime. Kenichi Yoshida (Eureka Seven, Gundam: Reconguista in G, Overman King Gainer) đang vẽ thiết kế nhân vật. Toshiyuki Inoue là họa sĩ hoạt hình chính trong dự án. Các nhân viên khác bao gồm giám đốc nghệ thuật Yusuke Ikeda, nghệ sĩ màu sắc Miho Tanaka, nhà soạn nhạc Rei Ishizuka và giám đốc âm thanh Youji Shimizu .

Phòng thu Production + h. được thành lập đặc biệt để thực hiện bộ anime này, và Avex Pictures và ASMIK Ace đang đóng góp tài trợ.

Theo: Kodoani.com