Trailer Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên loạn đã lên sóng

Đoạn giới thiệu đầu tiên được chờ đợi từ lâu cho Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, ban đầu gắn liền với Spider-Man: No Way Home, bị phát tán.

Kodoani.com - Hai năm sau khi được công bố, Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên loạn cuối cùng cũng đã có trailer đầu tiên, hé lộ mọi thứ mà Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang dẫn đầu cho đến nay.

Đoạn giới thiệu giới thiệu hành động và thần bí ở quy mô lớn hơn nhiều so với bất cứ điều gì khán giả có thể đã thấy trước đây, ngay cả khi chúng chỉ đến từ Spider-Man: No Way Home được phát hành gần đây . Đoạn clip chứng kiến ​​sự trở lại của một vài gương mặt quen thuộc như Scarlet Witch và Mordo. Cùng với họ là America Chavez, siêu anh hùng mới nhất trong MCU. Họ sẽ phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn một trong những kẻ giết người nhiều nhất và có lẽ là siêu ác nhân kỳ lạ mà Bậc thầy của Thần bí thuật có thể từng đối mặt.

Đoạn giới thiệu ban đầu được phát hành như một trong những cảnh post-credit cho No Way Home, mà Sorcerer Supreme đóng vai chính với tư cách là bạn của Spidey. Trước khi công chiếu trên màn hình lớn, chuyên gia phim hé lộ rằng Doctor Strange phần tiếp theo Trailer sẽ đến trước 2022 và rằng nó sẽ được gắn liền với Spider-Man phim.

Ban đầu có thông tin cho rằng WandaVision của Disney + sẽ tham gia vào bộ phim sắp tới. Tuy nhiên, mọi đề cập đến Strange cuối cùng đã bị cắt để tập trung chặt chẽ hơn vào Wanda và sự biến đổi của cô ấy thành Scarlet Witch. Tập cuối cùng sau đó đã được chỉnh sửa trở lại để bao gồm mối liên hệ tinh tế giữa bộ truyện và Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness.

Đoạn giới thiệu cũng cho khán giả một số ý tưởng về ngôi sao Benedict Cumberbatch đang đề cập đến điều gì khi nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó, "Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong đó ... Không, tôi phải làm rất nhiều việc. Nó rất bận."Nó được gọi là Đa vũ trụ của sự điên rồ, và nó là những kẻ thích lừa đảo." Bên cạnh sự tham gia của Sorcerer Supreme và Scarlet Witch, khán giả sẽ có thêm một số gương mặt quen thuộc, chẳng hạn như sự trở lại của cả Clint Barton và Kate Bishop từ Hawkeye của Disney + . Các báo cáo về sự tham gia của họ bắt đầu bằng một bảng gọi, gợi ý về một "Cung thủ mới" và "Cung thủ" sẽ xuất hiện trong  Đa vũ trụ của Madness .

Chủ tịch Marvel Studios và giám đốc sáng tạo của Marvel Entertainment Kevin Feige trước đây đã thảo luận về mối liên hệ giữa Spider-Man: No Way Home và Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness , giải thích rằng, "Việc làm một bộ phim Doctor Strange với Sam Raimi là hoàn toàn siêu thực trong một phần của văn phòng, và sau đó làm việc cho một bộ phim Người Nhện với Jon Watts và Alfred Molina trong vai Doc Ock trong một căn phòng khác ... Đó là một phần đáng suy nghĩ trong 10 năm qua của cuộc đời tôi."

Theo: Kodoani.com