Anime 86' trì hoãn tập 22-23 đến tháng 3 năm 2022

Sau những lần trì hoãn trước đó, các tập đã được lên lịch vào tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ light novel của Asato Asato là 86 đã công bố vào hôm thứ Năm rằng tập 22 và 23 đã bị trì hoãn tới tháng 3 năm 2022 để 'đảm bảo chất lượng.' Tập thứ 22 sẽ được phát sóng vào ngày 12 tháng 3 và tập thứ 23 sẽ được công chiếu vào ngày 19 tháng 3. Sau những trì hoãn trước đó của anime , các tập này đã được lên kế hoạch khởi chiếu vào tháng Giêng.

Cour Thứ hai của anime công chiếu vào ngày 2. Các nhân viên cũng đã trì hoãn tập 18 của anime từ 13 tháng mười một - 20 tháng mười một và tập 19 từ 27 Tháng mười một - 4 Tháng mười hai do "vấn đề sản xuất."

Yen Press đang xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Cộng hòa San Magnolia từ lâu đã bị tấn công bởi vũ khí không người lái từ Đế chế láng giềng. Để chống lại cuộc tấn công dữ dội này, Cộng hòa cũng đã triển khai các loại vũ khí tương tự, tránh được thiệt hại lớn về nhân mạng và thảm họa sắp xảy ra - hoặc ít nhất đó là cách nó có vẻ như vậy.

Sự thật là chưa bao giờ có chuyện không có thương vong. Những người đàn ông và phụ nữ trẻ được rút ra từ quận 86 được cho là không tồn tại của Cộng hòa được tổ chức thành " đơn vị 86 " và sau đó được lệnh lái "vũ khí không người lái" trước khi ra trận.

Anime truyền hình đã khởi chiếu vào ngày 10 tháng 4 và được phát sóng trong hai đợt (các quý trong năm).

Theo: Kodoani.com