Trailer mới của series Pokemon Evolutions hé lộ diễn biến của Pokemon

Một anime Pokémon tám tập mới đã được công bố, sẽ có sự tham gia của các huấn luyện viên và Pokémon trong lịch sử 25 năm của bộ truyện.

Series Pokémon Công ty đã công bố một cái nhìn đầu tiên tại với series Pokemon Evolutions, mà sẽ có nhân vật và  Pokémon từ các thế hệ trước đây và hiện tại.

Đoạn trailer công bố rằng anime mới sẽ có "Những câu chuyện vượt thời gian từ tám khu vực", đề cập đến tám khu vực khác nhau có trong loạt  trò chơi Pokémon chính. Teaser bắt đầu với Leon, nhà vô địch của vùng Galar, đã xuất hiện trong thế hệ Pokémon gần đây nhất, Sword and Shield. Sau khi trình chiếu ngắn gọn Hop, em trai của Leon, đoạn giới thiệu nhanh chóng cắt giảm để giới thiệu các nhân vật từ các khu vực và thế hệ khác, bao gồm Lillie từ Pokémon Sun and Moon, và Calem, huấn luyện viên avatar nam từ Pokémon X và Y. Thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân vật của anime không được công bố, mặc dù đoạn giới thiệu dường như cho thấy hoạt hình chất lượng cao hơn so với loạt phim hoạt hình trước đó từ nhượng quyền thương mại.

Pokemon Evolutions sẽ được phát hành trực tiếp trong tám phần thông qua kênh YouTube chính thức của The Pokémon Company và trên  ứng dụng Pokémon TV, ứng dụng này gần đây đã ra mắt trên Nintendo Switch và cũng có sẵn trên các thiết bị iOS và Android.

Mùa tiếp theo của loạt phim hoạt hình Pokemon gốc  sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay độc quyền trên Netflix. Bộ truyện được phát sóng liên tục từ năm 1997 đến nay đã có hơn 1000 tập. Tương tự như anime mới được công bố, phần này của loạt phim dài tập sẽ làm nổi bật quá khứ của nhượng quyền thương mại, đồng thời sẽ có cảnh Ash và Pikachu thăm lại các vùng trước đó và những người bạn cũ từ các tập trước.

Loạt phim hoạt hình mới là dự án Pokémon mới nhất  được phát hành như một phần của lễ kỷ niệm 25 năm ngày phát hành trò chơi gốc của Nintendo. Game đầu tiên của Game Freak trong nhượng quyền thương mại, Pocket Monsters Red and Green Version, ban đầu được phát hành cho Game Boy đen trắng vào năm 1996. Kể từ đó, nhượng quyền thương mại đã trở thành thương hiệu đa phương tiện có doanh thu cao nhất mọi thời đại . Các game mơi nhất trong loạt series chính, Sword and Shield , đã bán được hơn 21 triệu bản kể từ khi phát hành cho Nintendo Switch vào năm 2019. Các phần game tiếp theo trong series, DS làm lại Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11. Những game sẽ được nối tiếp với phần game hoàn toàn nguyên bản tiếp theo trong nhượng quyền thương mại,  Pokémon Legends: Arceus , diễn ra trong quá khứ xa xôi và phát triển lối chơi của series với cơ chế chiến đấu mới và mở -cấu trúc thế giới. Game mới sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Tập đầu tiên của Pokémon Evolutions sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9.