Anime Restaurant to Another World phần 2 ra mắt trailer mới

Virtual Crunchyroll Expo sẽ tổ chức buổi ra mắt thế giới của phần thứ hai của Restaurant to Another World và một hội thảo với một số diễn viên và đoàn làm phim.

Một đoạn giới thiệu teaser mới cho mùa thứ hai sắp tới của anime show thực tế dựa trên các món ăn,  Restaurant to Another World  đã được phát hành.

Anime sẽ trở lại với một buổi ra mắt thế giới đặc biệt tại Virtual Crunchyroll Expo miễn phí vào ngày 5 tháng 8. Câu chuyện kể về câu chuyện của một nhà hàng ở Tokyo tên là Nekoya, trông có vẻ bình thường vào các ngày trong tuần nhưng lại trở thành cánh cổng dẫn đến một thế giới giả tưởng cao cấp trong những ngày cuối tuần. Trong thời gian này, khách hàng thay đổi tương ứng với Orc, yêu tinh và các sinh vật kỳ ảo khác.

Phần ban đầu của loạt anime được sản xuất bởi xưởng hoạt hình Silver Link, nhưng OLM Studio nổi tiếng, được biết đến với những đóng góp cho loạt phim series Pokemon , đã đảm nhận phần thứ 2. Cùng với buổi chiếu ra mắt thế giới, ba trong số các diễn viên của anime sẽ xuất hiện tại panel  cho chương trình tại Virtual Crunchyroll Expo: giọng nói của Người bán hàng, Junichi Suwabe; Saori Onishi, người đóng vai Kuro; và Sumire Uesake, người lồng tiếng cho Aletta.

Hội nghị trực tuyến cũng sẽ có một triển lãm cosplay, một con hẻm của các nghệ sĩ và các bẳng do người hâm mộ và các chuyên gia điều hành, sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên và đoàn làm phim của nhiều anime nổi tiếng khác như  My Hero Academia và  Attack on Titan. Toàn bộ sự kiện diễn ra từ ngày 5-8 tháng 8 và hầu như được tổ chức online do những lo ngại về an toàn liên quan đến COVID-19.

Dựa trên bộ light novel nổi tiếng của Junpei Inuzuka và Katsumi Enami, mùa đầu tiên của Restaurant to Another World  đã được phát hành vào năm 2017 và kéo dài 12 phần, tất cả đều được đặt tên theo các món ăn khác nhau được phục vụ cho những khách hàng quen khác nhau của nhà hàng. Yasukazu Shoji, người trước đây đã làm việc cho Turn A Gundam và Inazuma Eleven , đã thay thế các nhà thiết kế nhân vật của mùa trước.