Video mới của Anime Edens Zero tiết lộ thêm dàn diễn viên, Bài hát TMRevolutio

Sayaka Ohara , Houchu Ohtsuka , Kikuko Inoue đã tham gia dàn diễn viên; CHICO with Honeyworks sẽ hát bài Ending

Sayaka Ohara , Houchu Ohtsuka , Kikuko Inoue đã tham gia dàn diễn viên; CHICO with Honeyworks sẽ hát bài Ending

Trang web của anime Edens Zero  bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo mới cho anime vào thứ Sáu. Video tiết lộ thêm dàn diễn viên cho anime, và tiết lộ các bài hát chủ đề của anime, trong đó đã tiết lộ bài hát mở đầu "Eden through the hard" được hát bởi Takanori Nishikawa ( TM Revolution).

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Sayaka Ohara trong vai Elsie Crimson

Houchu Ohtsuka trong vai Ziggy

Kikuko Inoue cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai Mother.

CHICO cùng với Honeyworks sẽ biểu diễn ca khúc Ending  "Bouken no VLOG " (A Vlog of the Journey). Dàn diễn viên sẽ có một phân đoạn trò chuyện trong buổi chiếu thử hai tập đầu tiên vào ngày 29 tháng 3.

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm :

Takuma Terashima trong vai Shiki Granbell

Mikako Komatsu trong vai Rebecca Bluegarden

Rie Kugimiya trong vai Happy

Hiromichi Tezuka trong vai Weisz Steiner

Shiori Izawa trong vai EM Pino

Shiki Aoki trong vai Homura Kougetsu

Anime sẽ khởi chiếu trên NTV và các kênh khác vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 4

Shinji Ishihara ( Fairy Tail , Log Horizon ) là đạo diễn chính của anime tại JC Staff , và Yūshi Suzuki (đạo diễn tập của Fairy Tail season 3) là đạo diễn cho anime.

Mitsutaka Hirota ( Zoids Wild , Kanojo, okarishimasu) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Yurika Sako (Shokugeki no Soma(season 3) đang thiết kế các nhân vật.

Các nhân viên cũng bao gồm :

Giám đốc âm thanh: Shōji Hata

Sản xuất âm thanh : Magic Capsule

Âm nhạc: Yoshihisa Hirano

Sản xuất âm nhạc: NTV Music

Bộ truyện cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai từ dành cho di động. Konami đóng vai trò là nhà phát triển.

Mô tả cốt truyện:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và cô bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên. Những người mới đến này ít ai biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người hàng xóm cũ của anh ấy khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi loạn của người máy… Và khi quê hương cũ của anh ấy trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng với Rebecca và Happy lên tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

Tác giả Mashima ( Fairy Tail , Rave Master ) đã ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập thứ 13 của bộ truyện vào ngày 15 tháng 1.