Tiểu thuyết Skeleton Knight in Another World (Gaikotsu Kishi-sama, Tadaima Isekai e Odekake-chuu) sẽ có anime

Katsumi Ono sẽ chỉ đạo tại Studio KAI x HORNETS , với sự tham gia của Tomoaki Maeno , Ai Fairouz

Buổi live stream The live-streamed "Arifureta Hōsō de Sekai Saikyō ~Overlap Bunko Shin Jōhō Happyō-kai" (Commonplace Streaming to World's Strongest ~Overlap Bunko Imprint's News Announcement) Chương trình công bố hôm thứ Bảy, tiểu thuyết của tác giả Ennki Hakari là  Skeleton Knight in  Another World ( Gaikotsu Kishi -sama, Tadaima Isekai e Odekakechū hay Skeleton Knight) sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình.

Anime sẽ có dàn diễn viên sau:

Tomoaki Maeno trong vai Arc

Ai Fairouz trong vai Arianne

Nene Hieda trong vai Ponta

Katsumi Ono ( Hypnosis Mic -Division Rap Battle- Rhyme Anima , Hataraki Man , Girly Air Force , Senki Zesshō Symphogear phần tiếp theo) sẽ chỉ đạo anime tại Studio KAI và HORNETS , và Takeshi Kikuchi ( Night Wizard The Animation , Ragnastrike Angels ) sẽ giám sát kịch bản loạt. Touru Imanishi ( Girly Air Force , Super Cub , WorldEnd ) đang thiết kế các nhân vật dựa trên minh họa tiểu thuyết gốc của KeG . Các nghệ sĩ eba và Tsubasa Ito (Iwa-Kakeru! -Sport Climbing Girls- , The Price of Smiles ) đang soạn nhạc.

Seven Seas Entertainment đang xuất bản bộ light novel và manga chuyển thể của nó bằng tiếng Anh, và nó mô tả câu chuyện:

Một ngày nọ, một game thủ chơi game cho đến khi anh ta ngủ thiếp đi… và khi anh ta tỉnh dậy, anh ta thấy mình đang ở trong thế giới games – và nhập vào một bộ xương! Được trang bị vũ khí và áo giáp mạnh mẽ như avatar  của mình nhưng bị mắc kẹt với ngoại hình bộ xương đáng sợ, Arc phải tìm một chỗ đứng cho mình trong vùng đất mới lạ này. Tất cả hy vọng của anh ta về một cuộc sống yên tĩnh bị tiêu tan khi anh ta vượt qua con đường với một chiến binh yêu tinh xinh đẹp, đưa anh ta vào một cuộc hành trình đầy máu và nước mắt.

Ennki Hakari ra mắt tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's be Novelists) vào tháng 10 năm 2015, và Overlap đã xuất bản tập đầu tiên với hình minh họa của KeG vào tháng 6 năm 2015. Hiện bộ truyện đã có 1,5 triệu bản (in và kỹ thuật số) đang được lưu hành.

Akira Sawano (thiết kế nhân vật của A Bridge to the Starry Skies ) đã ra mắt manga chuyển thể trên trang web Comic Gardo của Overlap vào tháng 2 năm 2017.