Đoạn giới thiệu phim Dragon Ball tiếp theo tiết lộ tựa phim, phong cách hoạt hình mới

Bảng panel giới thiệu của Dragon Ball tại Comic-Con @ Home tiết lộ tiêu đề mới cho bộ phim tiếp theo trong loạt series, cũng như một phong cách animation mới.

Loạt anime Dragon Ball Super tiếp theo cuối cùng cũng có tiêu đề. Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Goku sẽ có tựa đề Dragon Ball Super: Super Hero và sẽ có phong cách hoạt hình mới.

"Chúng tôi có hai" supers "trong đó, thật tuyệt", nhà sản xuất loạt phim Akio Iyoku cho biết khi được hỏi về tiêu đề mới của bộ phim, đồng thời nói thêm "Chúng tôi thực sự muốn nhấn mạnh rằng bộ phim này nói về cảm xúc của các siêu anh hùng." Mặc dù không có chi tiết câu chuyện nào được đưa ra về bộ phim mới, Iyoku tiết lộ rằng tiêu đề là một gợi ý cho tông màu của bộ phim, nói rằng, "[tác giả của Dragon Ball Akira] Toriyama-san lần này cũng thực sự tập trung vào khía cạnh siêu anh hùng. " Norihiro Hayashida, nhà sản xuất hoạt hình của loạt phim Dragon Ball Super cũng như bộ phim Dragon Ball Super: BROLY, cho biết "Tôi thực sự muốn mọi người xem các nhân vật mới đóng vai trò gì trong bộ phim mới."

Mặc dù đoạn giới thiệu ngắn gọn từ panel giới thiệu không hiển thị cảnh thực tế từ bộ phim, nhưng nó mô tả Goku theo phong cách hoạt hình mới khi chiến binh Saiyan vươn vai và giữ tư thế chiến đấu mang tính biểu tượng của mình. Iyoku nói: “Chúng tôi muốn thể hiện Goku sẽ trông như thế nào, chuyển động và cảm giác của anh ấy. Các nhà sản xuất của bộ phim cũng gợi ý rằng những người hâm mộ xem đoạn trailer nhiều lần sẽ hiểu rõ hơn về bộ phim mới sẽ như thế nào. “Chúng tôi đang thử những điều mới, vì vậy chúng tôi muốn bạn xem nhiều lần để biết chúng tôi đang tạo ra nó bằng sự khéo léo nào,” Hayashida nói. Khi được hỏi phong cách hoạt hình mới khác với phong cách cũ như thế nào, Hayashida một lần nữa khuyến khích người hâm mộ xem lại đoạn teaser ngắn. "Tôi sẽ không đi vào chi tiết ngày hôm nay, nhưng bạn sẽ nhận thấy nếu bạn xem nhiều lần", nhà sản xuất phim hoạt hình nói.

Masako Nozawa, người đã lồng tiếng cho Goku trong hơn 35 năm, đã chấp thuận phong cách nghệ thuật mới. "Thoạt nhìn chúng có vẻ phóng đại, chuyển động của anh ấy có vẻ phóng đại, nhưng có những chi tiết rất đẹp. Tôi thích thử nghiệm một số ứng biến trong những khoảnh khắc đó."

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được phát hành vào khoảng năm 2022.