Bản anime Vinland Saga lồng tiếng tiếng Anh được tiết lộ trong clip mới

Với việc xác nhận mùa thứ hai của Vinland Saga, công ty cấp phép Sentai Filmworks của Mỹ thông báo về việc phát hành bản lồng tiếng chính thức của anime.

Bản lồng tiếng Anh của  Vinland Saga  hiện đang được thực hiện và sẽ ra mắt người hâm mộ anime vào mùa hè này.

Như đã đưa tin vào thứ Sáu bởi Anime News Network , Sentai Filmworks - công ty cấp phép của Mỹ đứng sau các anime như  Haikyu!!, High School of the Dead  và Akame ga Kill! - đã công bố phát hành bản lồng tiếng Anh chính thức của bộ anime sử thi Viking là Vinland Saga. Công ty đã đăng một đoạn clip lên YouTube như một mẫu của dàn diễn viên, bao gồm Mike Haimoto (người lồng tiếng cho Takanobu Aone trong  bản lồng tiếng Anh của Haikyu !! ) trong vai nhân vật chính Thorfinn, Jason Douglas (lồng tiếng Anh đằng sau  Beerus của Dragon Ball Super, Thần hủy diệt) trong vai cha của Thorfinn Thors và David Wald (người đã lồng tiếng cho Gajeel Redfox trong bản lồng tiếng Anh của Fairy Tail) trong vai nhân vật phản diện của series Askeladd.

Dàn diễn viên lồng tiếng cũng bao gồm những cựu lồng tiếng anime như Joe Daniels (Chihrio Kujou trong After the Rain), Patricia Duran (Young Lyza trong Made in Abyss) và Greg Cote (Ryunosuke Tanaka trong Haikyu !!).

Vinland Saga  ban đầu được công chiếu vào tháng 7 năm 2019 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Shuhie Yabuta, người trước đây đã làm việc cho  Attack on Titan và giám sát kịch bản loạt phim Hiroshi Seki, người trước đây đã viết Banana Fish và Demi-Human. Tác phẩm đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và nhanh chóng trở thành một anime được yêu thích nhất. Anime đã chiến thắng hạng mục 'Phim chính kịch hay nhất' tại Lễ trao giải Crunchyroll Anime năm 2020 và được đề cử cho một số giải thưởng khác bao gồm Anime của năm, Hoạt hình hay nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất.

Sentai Filmworks dường như muốn duy trì chất lượng di sản của Vinland Saga với bản lồng tiếng Anh và đã đưa nhiều cá nhân quen thuộc với việc tạo bản lồng tiếng Anh để làm việc trong dự án. Kyle Colby Jones, người đã đạo diễn các phiên bản tiếng Anh của  Akame ga Kill! và Parasyte -the maxim- , và John Allan Swasey, người từng là đạo diễn lồng tiếng cho phần lồng tiếng cho Air Gear của Sentai Filmworks, sẽ chỉ đạo phần lồng tiếng với Haimoto làm trợ lý đạo diễn. Jones đang cùng với diễn viên lồng tiếng Joel McCray viết kịch bản tiếng Anh. Ngoài các khoản chỉ đạo và viết kịch bản, cả hai đều đóng góp giọng nói của họ cho phần lồng tiếng: Jones lồng tiếng cho Willibald, Swasey lồng tiếng cho Leif và McCray sẽ cung cấp một số giọng nền bổ sung cho anime.

Bản lồng tiếng Anh của Vinland Saga sẽ có sẵn để phát hành vào ngày 31 tháng 8.