Mahou Sensei Negima !: Cách bắt đầu với Anime & Manga

Mahou Sensei Negima! có các cuộc phiêu lưu ở trung học cơ sở, isekai, cô gái phép thuật, động vật biết nói và thậm chí cả người máy và ma cà rồng. Đây là cách người mới có thể nắm bắt cốt truyện.

Tác giả manga Ken Akamatsu đã chấp bút một số loạt phim hài nổi tiếng cũng như cuộc phiêu lưu giả tưởng  Mahou Sensei Negima!, một câu chuyện dài bao gồm nhiều thể loại và chủ đề văn học phong phú. Trải dài 38 tập, câu chuyện bao gồm harem nhiều thể loại ma cà rồng, người máy, isekai, pháp sư và hơn thế nữa.

Mahou Sensei Negima! kể về nhân vật chính Negi Springfield, một cậu bé 10 tuổi người xứ Wales, người tình cờ trở thành một phù thủy và dạy tiếng Anh tại một trường học Nhật Bản. Bộ truyện này cũ hơn một chút nhưng vẫn luôn mở ra cho những người hâm mộ mới với thế giới đầy màu sắc của phép thuật, lãng mạn và phiêu lưu để khám phá. Đây là tất cả mọi thứ  Negima! phải cung cấp và nơi những người mới có thể tìm thấy manga và anime.

Cốt Truyện Của Mahou Sensei Negima!

Những pháp sư trẻ như Negi Springfield dự kiến ​​sẽ đi khắp thế giới và giúp đỡ những người khác, và cậu sớm được chỉ định giảng dạy tại một trường học dành cho nữ sinh Nhật Bản có tên là Học viện Mahora. Negi hy vọng sẽ giữ phép thuật và thuật phù thủy ra khỏi cuộc sống của anh ấy bây giờ, nhưng từng người một, các học sinh trung học cơ sở của anh ấy tìm hiểu bí mật của anh ấy và cùng anh ấy tham gia vào thế giới phép thuật trong khắp khuôn viên trường. Tuy nhiên, trong suốt thời gian đó, Negi cũng tìm kiếm người cha đã mất tích từ lâu của mình là Nagi.

Negi cuối cùng nhận được sự dẫn dắt của cha mình,  tham gia vào một cuộc phiêu lưu isekai đến thế giới phép thuật để tìm ông và cuối cùng cố gắng cứu nhiều thế giới khỏi sự diệt vong nhất định. Robot, cô gái phép thuật, rồng, du hành thời gian và hơn thế nữa giúp hoàn thiện câu chuyện, cho phép Mahou Sensei Negima! để làm việc với  nhiều thể loại, kiểu nhân vật và thể loại ấn tượng .

Cách Đọc Mahou Sensei Negima! Manga

Mahou Sensei Negima!  xuất hiện ở cả định dạng manga và anime, nhưng toàn bộ câu chuyện chỉ có thể được trải nghiệm trong manga - tất cả 38 tập truyện. Đọc  Negima! đầy đủ cũng có thể giúp người hâm mộ chuẩn bị cho phần tiếp theo nổi tiếng, UQ Holder! , cũng được viết bởi Akamatsu. Người hâm mộ có thể sưu tập các tập riêng lẻ của Negima! từ đầu đến cuối, nhưng bộ truyện đáng chú ý còn có chín phiên bản tạp chí ba trong một bao gồm 27 tập đầu tiên. Các nhà sưu tập có thể lấy chín omnibuses, sau đó là các tập duy nhất từ ​​28-38.

Barnes & Noble  và  Rightstufanime.com đều cung cấp tất cả chín tập sách omnibus cùng với những cuốn sách đơn lẻ còn lại. Danh mục trực tuyến của Amazon có chín tạp chí cũng như hầu hết các tạp chí độc thân, mặc dù các nhà sưu tập có thể thấy thuận tiện hơn khi mua các phiên bản lớn hơn.

Những người hâm mộ thích online có thể tìm đến Negima! manga của Barnes & Noble với đầu đọc NOOK của họ và Amazon.com cung cấp phiên bản kỹ thuật số với Kindle & comiXology.

Xem Anime Negima

Các Mahou Sensei Negima! manga đã chuyển thể hai bộ anime, bộ đầu tiên là Negima! , bám sát câu chuyện gốc và được phát sóng trong 26 tập. Bộ truyện thứ hai, Negima !? , là bản kể lại song song của người tiền nhiệm với các yếu tố mới được thêm vào và người hâm mộ anime có thể tìm thấy đĩa Blu-ray cho cả hai. Barnes & Noble  và  Rightstufanime.com cung cấp cùng một gói Blu-ray tất cả trong một, bao gồm cả hai bộ truyện và có thể là cách thuận tiện nhất để thưởng thức anime.

Rất ít nền tảng phát trực tuyến cung cấp một trong hai phiên bản của Negima! anime, nhưng Hulu  có Negima !? trọn bộ, có phụ đề tiếng Anh.