Hình ảnh mùa hè lung linh trong trailer anime yuri Kaijuu Iro no Shima

Anime yuri Kaijuu Iro no Shima có Pv đầu tiên

Studio đã đăng tải một PV quảng cáo cho tập đầu tiên của manga Kaijuu Iro no Shima – do họa sĩ Mitsuru Hattori sáng tác vào thứ Sáu. Video quảng cáo cho việc phát hành sắp tới của tập đầu tiên của manga dự kiến lên kệ vào ngày 9 tháng 3, và PV không xác nhận bản chuyển thể anime đầy đủ của manga này..

“ Cốt truyện xoay quanh hai cô gái. Kon Chigawa chưa bao giờ rời khỏi hòn đảo của mình nơi là nơi ở chính của cô, còn Furuka Hitoto là người thành phố đến đảo. Kon thường đi chơi ở "Monster's Hole", một hang động bên bờ biển được cho là nơi sinh sống của một con quái vật. Một ngày nọ, đi đến hang động, Kon thấy Furuka đang đứng trên đỉnh một vách đá bên bờ biển.”

Nao Tōyama lồng tiếng cho Kon Chigawa trong video, trong khi Sumire Uesaka lồng tiếng cho Furuka Hitoto.

Shinpei Tomooka ( Trinity Seven: Eternal Library & Alchemic Girl , Pompo: The Cinéphile ) sẽ là đạo diễn của anime

Thiết kế nhân vật của Yūta Kiso (Anime arte ).

Tác giả Hattori đã ra mắt tựa manga trên tạp chí Bessatsu Dragon Age của Kadokawa vào tháng 9 năm 2018.

Tác giả Hattori đã xuất bản manga hài về zombie Sankarea từ năm 2009 đến năm 2014, và nó đã được xuất bản anime năm 2012 mà Studo Funimation phát hành tại Bắc Mỹ. Kodansha Comics đã xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh. Manga Kenko Zenrakei Suieibu Umisho trước đó cũng đã chuyển thể thành một series truyền hình anime.

Gần đây tác giả Hattori  đang phát thảo bộ manga chuyển thể của bộ tiểu thuyết NisiOisin's Imperfect Shojo. Tác giả cũng đã xin được quyền cấp phát hành 3 tập đầu tiên tại Bắc Mỹ. Hattori cũng đã ra mắt một manga mới với tựa đề Kirei ni Shitemoraemasuka độc quyền bởi tạp chí Square Enix's Young Gangan vào tháng năm 2017.

Nguồn: Kênh YouTube của Kadokawa