Trailer của anime movie Aria the Benedizione tiết lộ ngày 3 tháng 12 ra mắt

Dàn diễn viên mới, dàn nhân sự trở lại, nghệ sĩ hình ảnh, ca khúc chủ đề cũng được tiết lộ

Website chính thức của nhượng quyền thương mại Aria đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu vào thứ Ba cho bộ phim hoạt hình Aria the Benedizione, tiết lộ rằng bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12.

Website cũng tiết lộ các ca sĩ bài hát chủ đề của bộ phim, nhân vật mới, nhân viên trở lại và hình ảnh mới. Yui Makino sẽ biểu diễn cả bài hát chủ đề Opening "Espero" và bài hát chủ đề Ending "Undine: 2021 edizione" (một bản thu âm mới của bài hát chủ đề mở đầu cho loạt phim Aria the Animation).

Các nhân vật và dàn diễn viên mới bao gồm: (tên nhân vật romanizations không được xác nhận)

Sumi Shimamoto lồng tiếng Asuka R. Baggio

Akiko Hiramatsu lồng tiếng Airi S. Granzchesta

Aria the Benedizione sẽ là dự án thứ ba và cũng là dự án cuối cùng trong loạt phim "Blue Curtain Call" bao gồm Aria the Avvenire và Aria the Crepuscolo.

Junichi Sato, người đã đạo diễn tất cả các phần anime Aria trước đó, trở lại với tư cách là đạo diễn chính và viết kịch bản, trong khi Takahiro Natori, đạo diễn tập và người viết kịch bản từ anime Aria trước, là đạo diễn mới tại JC Staff. Yoko Ito (Amanchu !, Skate-Leading Stars) là nhà thiết kế nhân vật kiêm giám đốc hoạt hình. Choro Club và Takeshi Senoo trở lại từ anime Aria trước để làm âm nhạc. Shochiku đang sản xuất phim và Shochiku ODS Jigyō-shitsu sẽ phân phối.

Aria the Crepuscolo khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3. Ryou Hirohashi và Ai Kayano lần lượt thể hiện lại vai Alice Carroll và Anya Dostoyevskaya trong phim. Rina Satou lồng tiếng Athena Glor, thay thế vào cuối Tomoko Kawakami từ phóng tác phim hoạt hình trước đây của Kozue Amano là Aria manga.

Hãng Nozomi Entertainment của Right Stuf đãphát hành anime đầu tiên trên DVD, và nó mô tả anime truyền hình Aria the Animation gốc năm 2005:

Akari Mizunashi, ở tuổi 15, đã bỏ lại tất cả để đi đến một hành tinh lấp lánh được bao phủ bởi nước, Aqua, trước đây được gọi là Sao Hỏa. Đến thế kỷ 24, con người đã tìm ra cách để xâm chiếm hành tinh trước đây không thể ở được.

Hơn bất cứ điều gì, Akari muốn trở thành một "undine" - một nữ vận động viên chèo thuyền thúng điều hướng các con kênh của thành phố Aquan Neo-Venezia. Bản thân thành phố là một bản sao trung thành của thành phố Venice của Manhome (Trái đất). Để đảm bảo rằng người dân cũng như khách du lịch tận hưởng tối đa nhiều kỳ quan của Neo-Venezia, các công ty cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn viên bằng thuyền gondola đã được thành lập, một trong số đó có tên là Công ty Aria.

Khi bắt đầu quá trình đào tạo tại Công ty Aria danh tiếng, liệu cô ấy có phải đối mặt với những thách thức đang chờ đợi mình trên con đường đạt được ước mơ của mình không?

Hal Film Maker đã làm hoạt hình cho loạt anime truyền hình Aria the Animation năm 2005, và anime này sau đó đã truyền cảm hứng cho hai loạt anime truyền hình khác - Aria the Natural năm 2006 và Aria the Origination năm 2008 - cũng như video anime gốc (OVA) - Aria the OVA ~ Arietta ~ vào năm 2007 và Aria the Avvenire vào năm 2015. Junichi Sato ( Sailor Moon , Princess Tutu ) đã đạo diễn tất cả các phần trong loạt anime