Anime Love of Kill Anime hé lộ trailer cùng dàn lồng tiếng công chiếu ngày 12 tháng 1

Video xem hé lộ bài hát Ending của Aika Kobayashi

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ manga cùng tên Love of Kill (Koroshi Ai) đã bắt đầu đăng tải video thứ hai và đã tiết lộ dàn diễn viên bổ sung và buổi ra mắt vào ngày 12 tháng 1. Video xem trước bài hát kết thúc "Thời kỳ Makoto" của Aika Kobayashi .

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Ayumu Murase lồng tiếng Jinon

Masakazu Morita lồng tiếng Nikka

Yōko Hikasa lồng tiếng Mifa

Anime sẽ khởi chiếu trên Tokyo MX vào ngày 12 tháng 1 lúc 12:00 sáng JST (tức là ngày 13 tháng 1), trước khi phát sóng trên Sun TV, KBS Kyoto, BS Nippon TV và AT-X.

Các ngôi sao anime:

Saori Ōnishi lồng tiếng Cheateau Dankworth

Hiro Shimono lồng tiếng Son Ryang-ha

Kenyuu Horiuchi lồng tiếng Euripedes Ritzland

Kōhei Amasaki lồng tiếng Jim

Tomoaki Maeno lồng tiếng Hou

Houchu Ohtsuka lồng tiếng Donny

Toshiki Masuda biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu "Midnight Dancer", và Aika Kobayashi biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc "Thời kỳ Makoto."

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng và công ty đã công chiếu bộ anime tại sự kiện Anime NYC vào ngày 21 tháng 11.

Anime tái hợp dàn nhân sự chính của anime Bác sĩ Ramune. Hideaki Oba sẽ đạo diễn anime tại Platinum Vision. Ayumu Hisao  Kono Oto Tomare !: Sounds of Life) đang viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. Youko Satou (Dog & Scissors, 7SEEDS) đang thiết kế các nhân vật. Kei Yoshikawa (Mobile Suit Gundam AGE, SaiKano: Another Love Song) sẽ sáng tác nhạc tại Toy's Factory với sự hợp tác của MIRACLE BUS.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Cô ấy là một tay sát thủ chuyên nghiệp. Và anh chàng… cũng là một tay sát thủ chuyên nghiệp. Và cô ấy là mục tiêu của anh ấy. Bị mắc kẹt trong một trò chơi mèo vờn chuột chết người, cô ấy sẽ ngã trước… hay anh ấy?

Theo: Kodoani.com