Trailer của Anime 'Kono Healer, Mendokusai' hé lộ thêm bài hát opening

Asuka Tomari lồng tiếng Mushroom (Ortegaia)

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ manga của Tannen ni Hakkō là Kono Healer, Mendokusai (This Healer's a Handful) đã công bố trailer mới của anime vào thứ Bảy. Video tiết lộ dàn diễn viên, bài hát opening và công chiếu vào tháng 4. Trong video, người chữa bệnh Karla mô phỏng lại câu chuyện với tên gọi "Kono Healer Kawaisugiru" (Người chữa bệnh chỉ là quá dễ thương) - cho đến khi kiếm sĩ Arvin phản đối.

Asuka Tomari lồng tiếng Mushroom (Ortegaia) một thực thể siêu nhiên hình nấm.

Nữ diễn viên lồng tiếng chính Aguri Ōnishi hát bài hát chủ đề mở đầu "Jellyfish na Kimi e" (To the Jellyfish-like You).

Aguri Ōnishi lồng tiếng yêu tinh bóng tối Karla, trong khi Takuya Satō lồng tiếng Arvin, bạn đồng hành của Karla.

Nobuaki Nakanishi (Koihime Musō, Kasimasi - Girl Meets Girl, Mangirl!) Đạo diễn anime tại Jumondo . Fumihiko Shimo (Talentless Nana, How Heavy Are the Dumbbells You Lift ?, New Game! ) Đang giám sát và viết kịch bản cho loạt anime. Chisato Kikunaga (Đạo diễn hoạt hình tập phim Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ) đang thiết kế các nhân vật.

"Anime hài phiêu lưu mạo hiểm isekai" xoay quanh hai nhà thám hiểm: kiếm sĩ vô vọng Arvin và người cô gái yêu tinh bóng tối Karla, người có vẻ tài năng hơn trong việc đánh dấu mọi người hơn là chữa bệnh.

Tannen ni Hakkō đã ra mắt manga trên trang web ComicWalker của Kadokawa vào năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ tư của manga vào ngày 22 tháng 10.

Theo: Kodoani.com