Trailer thứ 3 của Selection Project Idol Anime công bố bài hát mở đầu, ra mắt ngày 1 tháng 10

9 diễn viên chính hát mở đầu "Glorious Days"

Website chính thức của dự án đa phương tiện "idol x audition x chương trình thực tế" Selection Project đã đăng video quảng cáo thứ ba cho anime của mình vào thứ Năm. Video công bố và xem trước bài hát chủ đề mở đầu "Glorious Days" của chín diễn viên chính và cũng thông báo về buổi ra mắt vào ngày 1 tháng 10 của anime.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10 lúc 10:00 tối trên kênh AT-X , đồng thời sẽ chiếu trên Tokyo MX , KBS Kyoto , Sun TV , TV Aichi và BS11 vào cuối ngày hôm đó. Cũng trong ngày hôm đó, nó sẽ phát trực tuyến trên d Anime Store , tiếp theo là các dịch vụ khác sau đó.

Dự án đa phương tiện xoay quanh " Dự án tuyển chọn " hàng năm lần thứ bảy , một chương trình truyền hình thực tế về thần tượng quốc gia được tổ chức vào mùa hè hàng năm. Các dự án lựa chọn là cánh cửa hàng đầu cho những cô gái muốn trở thành thần tượng, và dự án sau chín cô gái đã giành được vòng loại khu vực. Sự bình chọn của khán giả quyết định cô gái nào thắng hay thua trong “trận chiến thử giọng”.

Suzune Miyama mong muốn trở thành một thần tượng giống như Akari Amazawa, một thần tượng đã khởi nghiệp từ chương trình thực tế Selection Project. Suzune bị bệnh từ khi còn nhỏ, nhưng cô vẫn thường xuyên nghe nhạc của Akari trong phòng bệnh của mình. Giọng nói của Akari đã mang lại cho Suzune nụ cười và lòng dũng cảm, điều này khuyến khích Suzune muốn truyền cảm hứng cho những người khác theo cách tương tự. Vào mùa hè cuối cùng của năm trung học cơ sở, Suzune quyết định tham gia Dự án Tuyển chọn thứ bảy để biến ước mơ của cô thành hiện thực.

Dàn diễn viên bao gồm :

Yuka Iwahashi lồng tiếng Ao Yodogawa

Hina Yо̄miya lồng tiếng Nodoka Yagi

Miharu Hanai lồng tiếng Shiori Yamaga

Saku Mizuno lồng tiếng Rena Hananoi

Hinaki Yano lồng tiếng Suzune Miyama

Ruri Arai lồng tiếng Nagisa Imau

Mizuna Shirakawa lồng tiếng Uta Koizumi

Nozomi Nagumo lồng tiếng Hiromi Hamaguri

Shino Shimoji lồng tiếng Mako Toma

Daisuke Ono lồng tiếng Sumipanda

Saori Hayami lồng tiếng Akari Amasawa

Saori Ōnishi lồng tiếng Seira Kurusu

Daisuke Hiramaki (Naruto Shippūden, New Game!) Là đạo diễn anime tại Doga Kobo và Yūya Takahashi (Lupin III: Phần IV) là giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Kanna Hirayama (Rent-A-Girlfriend) đang thiết kế các nhân vật. Yōhei Kisara ( ự án thần tượng Love Live! School) đang sản xuất âm nhạc. Dandelion Animation Studio đang xử lý hoạt hình CG.

Funimation sẽ chiếu anime vào mùa thu năm nay.

Kadokawa ban đầu tiết lộ dự án đa phương tiện vào tháng 12 năm 2019.

Kо̄ji Azuma đã ra mắt manga mới cho dự án Manga Up của Square Enix ! vào ngày 11 tháng 7. Câu chuyện của manga xoay quanh Akari Amazawa, thần tượng đầu tiên bắt đầu bằng chương trình thực tế Selection Project. The Sele Pro-chan! manga bốn bảng đã ra mắt trên trang web chính thức và tài khoản Twitter vào ngày 19 tháng 4. Mokeo đang vẽ manga.