Anime Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story Phần cuối cùng sẽ bị hoãn đến mùa xuân năm 2022

Mùa thứ 3, cuối cùng được lên lịch vào cuối năm 2021

Kodoani.com - Trang web chính thức cho Magia Record: Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica Side Story đã công bố hôm thứ Hai rằng phần thứ ba và cũng là cuối cùng, Magia Record: Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica Side Story -Asaki Yume no Akatsuki- (Dawn of Light Dreams), có đã bị trì hoãn đến mùa xuân năm 2022 do các vấn đề sản xuất. Ban đầu phần dự kiến ​​khởi chiếu vào cuối năm 2021.

Câu chuyện là một phần phụ của anime Puella Magi Madoka Magica, diễn ra tại thành phố Kamihama đang phát triển mạnh mẽ. Được hướng dẫn bởi một sức mạnh kỳ lạ, các cô gái phép thuật tập trung tại thị trấn này và chiến đấu với một sức mạnh mới được rút ra từ các phù thủy. Iroha Tamaki đến thị trấn này và tham gia cùng các cô gái phép thuật khác để tìm kiếm cô em gái bị mất tích Ui. Không lâu sau, Homura Akemi cũng đến thị trấn. "Nếu tôi có thể hiểu được bí ẩn của thị trấn này, có lẽ tôi có thể cứu Kaname."

Mùa thứ hai của anime được công chiếu trên TOKYO MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11 vào ngày 31 tháng 7.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 và có 13 tập.

Game ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 8 năm 2017 và chơi miễn phí với các giao dịch mua trong game tùy chọn. Một bản chuyển thể từ manga ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và một vở kịch sân khấu chuyển thể có các thành viên của nhóm nhạc thần tượng Keyakizaka46 ra mắt từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2018.

Phiên bản tiếng Anh của game sẽ ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2020.

Theo: Kodoani.com