Chú cún may mắn triệu hồi ngay waifu 5 sao EULA chỉ với một lượt roll

Một người chơi Genshin Impact đã chia sẻ một đoạn clip hài hước về việc sử dụng móng của chú cún cưng của mình để thực hiện một cú roll duy nhất, có ngay waifu hàng hiệu EULA.

Kodoani.com - Đã hơn một năm kể từ khi ra mắt game gacha nổi tiếng Genshin Impact và lượng người chơi của tựa game này không ngừng tăng lên. MiHoYo tiếp tục mở rộng danh sách các nhân vật 5 sao có thể chơi được của Genshin Impact, có khả năng khiến cộng đồng của họ khó cưỡng lại việc chi tiền để mua nguyên thạch để triệu hồi. Tuy nhiên, một số người chơi có thể cực kỳ may mắn với khả năng chi một click, một người chơi Genshin Impact giành được 5 sao hiếm hoi với một lần roll lẻ. Điều thú vị về lần roll cụ thể này là người chơi thực sự sử dụng chân của con chó cưng.

Có rất nhiều game gacha phổ biến trước khi Genshin Impact xuất hiện. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một tiêu đề có sẵn trên một số nền tảng, giúp nó có thể tiếp cận thị trường rộng lớn hơn. Hơn nữa, miHoYo đã có thể tạo ra một sự kết hợp hấp dẫn giữa cốt truyện hay, lối chơi hành động và nhiều nhân vật hấp dẫn. Với rất nhiều nhân vật có thể chơi được của Genshin Impact hiện có thể có được thông qua các banner cụ thể, không có gì ngạc nhiên khi người chơi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để có được những nhân vật yêu thích.

Một người chơi Genshin Impact như Redditor LostWings7 dường như nghĩ rằng họ sẽ may mắn hơn nếu họ dùng chân của chú cún cưng của mình để kéo banner gần đây waifu hệ băng Eula. Và linh cảm của họ đã đúng, khi họ chia sẻ một đoạn video clip hài hước quay cảnh họ roll nhân vật 5 sao lên subReddit của game. Trong đoạn phim mà họ chia sẻ, nó cho thấy người dùng nắm lấy chân con chó để nhấn vào 1 roll lẻ trên banner Eula, và may mắn thay, họ thực sự có thể lấy được cô gái trọng kiếm hệ băng Eula.

Nhiều người trả lời trên chủ đề bày tỏ sự ghen tị và muốn mượn "chú cún may mắn" của LostWings7. Rất có thể với hy vọng rằng họ cũng có thể ra nhân vật 5 sao được nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, những người khác tỏ ra khá nghi ngờ về tình huống này, cho rằng rất có thể Redditor đã quay video khi họ gần đến pity của nhân vật. Dù thế nào đi chăng nữa, Redditor vẫn có thể lấy được Eula, điều mà những người chơi khác đang cố gắng bổ sung cô ấy vào bộ sưu tập của họ là điều không thể.

Với việc nhiều nhân vật Genshin Impact được giới thiệu vào trò chơi, số lượng các clip độc đáo và hài hước như của LostWings7 có thể sẽ xuất hiện trên các nền tảng cộng đồng. Hy vọng rằng cơ sở người hâm mộ của trò chơi sẽ xem những loại nội dung này một cách vui vẻ và học cách hạnh phúc cho những người chơi của họ.

Theo: Kodoani.com