Xạ thủ từng cắm sừng Levi, Hans sama chính thức gia nhập Team Liquid

Một trong những ADC tốt nhất ở Châu Âu đã gia nhập NA.

Kodoani.com - Một mảnh ghép siêu sao khác trong bộ môn Liên minh huyền thoại của Team Liquid sẽ sớm ra mắt. Đội đã tiết lộ thành viên mới nhất tham gia đội hình cho LCS Mùa Xuân 2022: cựu xạ thủ Rogue, Hans sama.

Tuyển thủ 22 tuổi này đã trở thành một trong những xạ thủ xuất sắc nhất phương Tây kể từ khi ra mắt LEC vào năm 2016 với Misfits Gaming. Anh chàng đã nâng tầm mình khi gia nhập Rogue hai năm trước, giúp đội trở thành một tổ chức ba hàng đầu ở châu Âu. “Tôi đã ở cùng Rogue trong hai năm qua, [và] đó là khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau,” Hans sama nói trên mạng xã hội . "Tôi biết ơn vì cơ hội mà họ đã cho tôi."

Mùa hè vừa qua, Hans sama là người có KDA cao thứ tư và là người thống trị thời gian đầu trận nhất tại LEC, theo Oracle's Elixir. Bây giờ, Hans Sama sẽ tìm cách chứng minh rằng anh ấy có thể đè bẹp các đối thủ ở cùng cấp độ ở một khu vực hoàn toàn mới. May mắn thay, các đồng đội còn lại của anh ấy cũng không sa sút.

Hans sama gia nhập đội hình Liquid có một số tuyển thủ giỏi nhất LCS, bao gồm cả CoreJJ hỗ trợ MVP. Hans sama sẽ được tham gia từ Châu Âu bởi người đi rừng cũ của Fnatic Bwipo, người sẽ hoán đổi vai trò trở lại vị trí ban đầu của anh ấy ở đường trên trong khi cũng xuất hiện lần đầu ở một khu vực mới.

Năm ngoái, Liquid đã cố gắng sử dụng một đội hình mới bùng nổ với ngôi sao hàng đầu châu Âu Alphari là trung tâm. Nhưng cả đội đã phải đối mặt với một số vấn đề hậu trường gây ra quá nhiều thay đổi trong cả đội hình và ban huấn luyện, khiến họ không thể phát huy hết tiềm năng thực sự của mình và khiến Liquid không thể giành được bất kỳ chức vô địch LCS nào vào năm 2021.

Người hâm mộ LCS hiện đang háo hức chờ đợi sự xác nhận của tuyển thủ cuối cùng của Liquid. Sự bổ sung cuối cùng này dự kiến ​​sẽ là huyền thoại Bắc Mỹ và cựu người đi đường giữa của TSM, Bjergsen, theo báo cáo của Jacob Wolf và Pablo Suárez của Dot Esports . Nếu động thái này được xác nhận, tuyển thủ kỳ cựu 25 tuổi sẽ để lại di sản của mình để tạo ra một tổ chức khác với một trong những tổ chức mang tính biểu tượng nhất của giải đấu.

Theo: Kodoani.com