Genshin Impact: Vùng Sumeru có thể thêm vào vài chi tiết trong cốt truyện Amber và Lisa

Dựa trên truyền thuyết Genshin Impact, Lisa và Amber có một số mối quan hệ chặt chẽ với vùng Sumeru, có nghĩa là họ có thể xuất hiện trong một số nhiệm vụ mới.

Kodoani.com - Bản cập nhật Genshin Impact 3.0 đang đến rất nhanh và đi kèm với nó là khu vực hoàn toàn mới của Sumeru. Khu vực này sẽ có các nhân vật hoàn toàn mới và là phần tiếp theo của cốt truyện chính của trò chơi. Tuy nhiên, nó cũng có mối quan hệ với một số nhân vật trước đó của game - cụ thể là Lisa và Amber từ Mondstadt.

Dựa trên truyền thuyết trong game cũng như webcomic Genshin Impact, hai cô nàng khởi đầu có một số mối quan hệ chặt chẽ với Sumeru và người dân địa phương. Do đó, nhiều người trong cộng đồng hy vọng rằng phiên bản 3.0 trở đi sẽ bao gồm nội dung mới cho Lisa và Amber, cho dù đó là dưới dạng nhiệm vụ, sự kiện hay thậm chí là giao diện nhân vật mới.

Lisa và Sumeru Akademiya

Cô nàng hệ lôi Lisa của Genshin Impact là một trong những nhân vật giỏi nhất trong Teyvat - ít nhất, theo truyền thuyết. Trước các sự kiện của game, cô là học sinh tại Sumeru Akademiya, nơi cô được coi là học sinh giỏi nhất trong hai thế kỷ qua. Trong khi ở đó, cô đã học về Phản ứng nguyên tố với đời sống thực vật địa phương cũng như kiến ​​thức bí truyền mà hầu hết mọi người đều chưa từng nghe đến. Tuy nhiên, cuối cùng cô ấy đã rời Akademiya sau khi chứng kiến ​​những học giả “điên cuồng” và những nhà hiền triết “không được sử dụng hết” trong hội đồng cố vấn của Sumeru.

Cho rằng Lisa rất quen thuộc với vùng Sumeru, nhà lữ hành có thể đến gặp cô ấy để tìm hiểu thêm về khu vực mới. HoYoverse có thể dễ dàng đưa cô ấy vào World Quest hoặc thậm chí là Archon Quest đang tiếp tục, nơi cô ấy sẽ tương tác với các nhân vật Genshin Impact mới như Tighnari và Alhaitham. Cô ấy thậm chí có thể biết về thảo thần Kusanali hoặc người tiền nhiệm của cô ấy, Greater Lord Rukkhadevata. Nếu Lisa không phải là một phần của Sumeru, thì người chơi ít nhất cũng hy vọng có một skin nhân vật mới, thể hiện Lisa trong bộ đồng phục Akademiya cũ của cô nàng.

Amber và sự kết nối của cô ấy với Collei

Amber và Collei có một lịch sử lâu đời như được thể hiện trong manga Genshin Impact. Collei bị coi là một đứa trẻ ốm yếu và là đối tượng của những thí nghiệm vô nhân đạo dưới bàn tay của phán quan fatui Dottore. Sau đó trong truyện tranh, cô đi đến Mondstadt để tìm cách chữa khỏi căn bệnh kỳ lạ của mình và tình cờ gặp Amber. Lúc đầu, Collei thấy thái độ vui vẻ của Amber khiến cô khó chịu, nhưng cô nhanh chóng cảm mến kị sĩ trinh thám trẻ tuổi. Tuy nhiên, vào cuối webcomic, Collei rời Mondstadt cùng Cyno, đến Sumeru.

Việc giới thiệu Sumeru trong thế giới game Genshin Impact là một cơ hội tuyệt vời để Amber và Collei đoàn tụ. Nó có khả năng là một phần của Archon Questline vì Dottore được gợi ý là một nhân vật phản diện chính trong phần Sumeru. Nếu không phải như vậy, thì Amber và Collei có thể gặp nhau trong Story Quest. Nhiệm vụ thậm chí có thể liên quan đến Cyno và Tighnari, cả hai đều đã thiết lập mối quan hệ chuyên nghiệp với Collei. Và giống như với Lisa, người chơi hy vọng sẽ thấy một bộ skin nhân vật cho Amber, có thể là trang phục thay thế của cô ấy từ webcomic Genshin Impact.

Nhìn chung, có rất nhiều tiềm năng để kết hợp Lisa, Amber, và có lẽ thậm chí là các nhân vật Genshin Impact Mondstadt khác trong cốt truyện Sumeru. Những nhân vật này có mối quan hệ chặt chẽ với khu vực nước ngoài và có thể góp phần tạo nên một câu chuyện thú vị. Hơn nữa, các nhân vật dựa trên Mondstadt đã bị lãng quên phần lớn kể từ khi Inazuma được phát hành, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu họ được kết hợp vào nội dung chính mới. Điều đó nói rằng, cộng đồng sẽ phải chờ xem HoYoverse đã lên kế hoạch gì cho Genshin Impact 3.0 trở đi. Hy vọng rằng, câu chuyện chính sẽ công bằng cho nhiều nhân vật của trò chơi.

Genshin Impact hiện đã có trên thiết bị di động, PC, PS4 và PS5. Phiên bản Switch đang được phát triển và không có ngày phát hành được xác nhận.

Theo: Kodoani.com