fault - milestone two side: below ra mắt trên steam, switch vào tháng 9

Phiên bản tiếng Anh của trò chơi ra mắt vào mùa thu này

Phoenixx Games đã tiết lộ trong sự kiện phát trực tiếp Indie Live Expo 2021 vào thứ Bảy rằng họ sẽ phát hành  game Alice in Dissonance's fault - milestone two side: below trên Nintendo Switch và Steam vào tháng 9. Alice in Dissonance cũng đang phát trực tuyến một đoạn giới thiệu tiếng Anh mới cho trò chơi. Mô tả của đoạn giới thiệu bằng tiếng Anh cho biết trò chơi sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Alice in Dissonance's fault - milestone two side: below là tựa game "tiểu thuyết phiêu lưu điện ảnh" cũng đã có kế hoạch phát hành trên PlayStation 4, nhưng trang web của công ty không còn liệt kê phiên bản PS4 của trò chơi. Steam mô tả trò chơi:

Từ loạt tiểu thuyết hình ảnh "Fault", đã bán được hơn 500.000 bản trên toàn thế giới, trở thành tác phẩm mới nhất trong loạt sau sáu năm gián đoạn!

Trong game  trước, " fault milestone two ", nhân vật chính Ritona bị mắc kẹt trong cơ sở dưới nước " Vita Domain", nơi cô gặp một cô gái bí ẩn tên là Paige, người có một bí mật ...

Liệu Ritona có thể thoát khỏi cơ sở này và đoàn tụ với công chúa mà cô ấy phải bảo vệ, Selphine, và Rune đồng nghiệp của cô ấy?

Trong khi vẫn giữ cốt truyện đầy cảm xúc, các yếu tố phiêu lưu và hình ảnh được đổi mới và nâng cao so với các tựa game trước!

Tận hưởng thế giới mới của "fault" như một cuộc phiêu lưu trong điện ảnh.

Phoenix Games đã phát hành trên cho Switch vào ngày 3 tháng 12 và bản phát hành bao gồm ngôn ngữ bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha.

Sekai  Project ban đầu được phát hành ault - milestone one game  dành cho máy tính vào năm 2013, tiếp theo là fault - milestone two side: above vào năm 2015, và Mhakna Gramura and Fairy Bell spinoff trong tháng Hai năm 2018. Project Sekai kế hoạch trước đây để tung ra fault SILENCE THE PEDANT  Phần tiền truyện và fault - milestone two side: below game  lần lượt vào năm 2018 và 2019.

Các thương hiệu đã bán được 500.000 bản trên toàn thế giới.