Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc Manga sẽ tạm dừng 2 tháng

Manga sẽ tạm dừng 2 tháng

Tài khoản Twitter chính thức cho Jump SQ của Shueisha tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Năm manga Rurouni Kenshin : Hokkaido Arc sẽ không xuất hiện trong các ấn bản tháng Bảy hoặc tháng Tám của tạp chí. Ấn bản tháng 7 được phát hành vào thứ Sáu, và ấn bản tháng 8 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 7. Manga sẽ trở lại vào số tháng 9, sẽ được bán vào đầu tháng 8.

Watsuki và tiểu thuyết gia người vợ / câu chuyện cộng tác viên Kaoru Kurosaki đã phát hành Rurouni Kenshin : Hokkaido Arc (Rurouni Kenshin, Meiji Kenkaku Romantan : Hokkaido-hen) manga trong Shueisha , tạp chí jump SQ. vào tháng 9 năm 2017. Manga bị gián đoạn vào tháng 12 năm 2017 sau khi Watsuki bị buộc tội sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Bộ truyện sau đó được tiếp tục xuất bản vào tháng 6 năm 2018. Shueisha đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 4 tháng 12 và sẽ phát hành tập thứ sáu vào ngày 2 tháng 7.

Viz Media đã đồng thời xuất bản manga bằng tiếng Anh, nhưng đã dừng lại sau khi manga bị gián đoạn.

Watsuki đầu tiên tung ra 28 tập của Rurouni Kenshin manga trong Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump tạp chí vào năm 1994. Bộ truyện đã có hơn 60 triệu bản in. Bộ truyện xoay quanh Kenshin Himura, từng là một sát thủ trong thời kỳ Minh Trị Duy tân, Kemshin đang cố gắng tìm kiếm một cuộc sống mới tránh xa bạo lực. Kể từ đó, manga đã được chuyển thể thành một series anime truyền hình dài 95 tập, một phim hoạt hình, ba dự án video anime gốc, năm live action và một vở nhạc kịch của nhóm nhạc kịch toàn nữ Takarazuka Revue. Bộ phim live-action Rurouni Kenshin Saishūshō The Final khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 4 và Rurouni Kenshin Saishūshō The Beginning phim live-action khởi chiếu tại Nhật Bản vào thứ Sáu .