Manga Ao no Iris của Yu Yaubuuchi bắt đầu bị tạm dừng do chấn thương ở tay của tác giả

Yabuuchi dự định sẽ tiếp tục loạt series vào tháng 12

Ấn bản tháng mười Shogakukan tạp chí Ciao đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng manga của tác giả Yu Yabuuchi là Ao no Iris đang xảy ra gián đoạn sau tác giả Yabuuchi bị thương cô tay phải. Manga cũng không xuất hiện trong số tháng 10. Yabuuchi đã đăng trên Twitter vào thứ Sáu rằng cô ấy có kế hoạch tiếp tục manga trong số tháng 1 năm 2022 của tạp chí, sẽ xuất bản vào đầu tháng 12.

Bộ truyện ra mắt tại Ciao vào tháng 1, xoay quanh một học sinh cấp hai tên là Airi, người học hành hơi tệ. Cô ấy dính líu đến một sự cố sau khi khám phá ra một bức tranh bí ẩn ở trường. Shogakukan đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 26 tháng 7.

Yabuuchi đã kết thúc "mùa đầu tiên" của manga Sorairo Memorial (Con đường của chúng ta) vào tháng 10 năm 2020, và bộ truyện đang diễn ra tiếp tục vào tháng 12 năm 2020 trên tạp chí Ciao Deluxe. Yabuuchi ra mắt manga tại Ciao vào tháng 2 năm 2020. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào tháng 12 năm 2020.

Manga Mizuiro Jidai và Naisho no Tsubomi của Yabuuchi trước đây đã lần lượt chuyển thể thành series anime năm 1996 và loạt OVA năm 2008.