My Hero Academia có thể thay đổi toàn bộ tiền đề khỏi Deku

Chương # 324 của My Hero Academia có lẽ đã thay đổi toàn bộ kịch bản của việc Deku trở thành Anh hùng vĩ đại nhất thế giới.

Chương # 324 của My Hero Academia  chiếu ánh đèn sân khấu vào Ochaco Uraraka khi cô cố gắng thuyết phục dân thường cho phép Deku đến trú ẩn tại UA Ngoài những lời chân thành mà cô chia sẻ, Deku kết thúc chương bằng một số lời nói của riêng mình: “ Câu chuyện về cách tất cả chúng ta trở thành những Anh hùng vĩ đại nhất. ”

Câu chuyện tiếp tục của My Hero Academia luôn nói về việc Deku sẽ trở thành Anh hùng vĩ đại nhất, nhưng giờ đây câu chuyện đang thay đổi . Đây có thể là một điều tốt - hoặc tạo tiền đề cho thảm họa tiếp theo. Hãy cùng khám phá ý nghĩa có thể có đằng sau những lời cuối cùng hấp dẫn của Deku trong Chương # 324.

Phần tiếp theo của My Hero Academia có thể nói về việc Deku bước ra khỏi ánh đèn sân khấu để mang đến cho Uraraka và những anh hùng trẻ tuổi khác một khoảnh khắc dưới ánh mặt trời. Câu chuyện đã được tập trung nhiều vào Deku và One For All kể từ thời điểm bỏ qua, nhưng bây giờ nó đang được lật lại. Deku đang ở thời điểm đột phá, và không rõ liệu cậu có thể chiến đấu hay không. Bây giờ là thời điểm lý tưởng để All for one xuất hiện và khoảnh khắc đó có thể đang lờ mờ phía trước.

Trong Chương # 323, Hiệu trưởng Nezu đã nói rõ rằng UA High có thể đi du lịch như một hình thức phòng thủ. Đây là một câu chuyện hoàn hảo để buộc mọi người phải tách ra nếu trường học chuyển sang chế độ phòng thủ khi bị tấn công. Giống như trong nhiều manga khác, bao gồm  One Piece và Black Clover, việc chia tách có thể dẫn đến việc bỏ qua lần khác - một cơ hội vàng để giới thiệu sự phát triển của các Anh hùng trẻ tuổi khác . Sự xâm nhập của các nhân vật phản diện cũng có thể là quá nhiều đối với học sinh, dẫn đến thương vong thêm. Một số người đã từ bỏ lớp Anh hùng có thể xuất hiện với tư cách khách mời để hy sinh bản thân lần cuối vì lợi ích lớn hơn của xã hội.

Bằng cách nói “tất cả chúng ta đều trở thành những Anh hùng vĩ đại nhất như thế nào”, trong Chương # 324, dường như Deku đang báo trước một loại đau buồn nào đó. Bằng cách nhóm mọi người theo thuật ngữ “Anh hùng vĩ đại nhất”, cậu sẽ mất việc cố gắng cứu mọi người và thừa nhận những hy sinh tiềm năng có thể xảy ra trong tương lai. Nếu Kohei Horikoshi định khiến nhiều Anh hùng hy sinh bản thân hơn, thì  vòng cung hiện tại của MHA sẽ là cơ hội hoàn hảo. Khả năng Deku đánh mất một số bạn cùng lớp có thể gần hơn chúng ta muốn tin, hoặc có thể một số người trong số họ sẽ phản bội lớp của mình, điều mà một số người cho rằng còn tệ hơn là chết.

Không nên bỏ qua việc chuyển câu chuyện từ cuộc hành trình một mình của Deku đến việc mọi người trở thành những Anh hùng vĩ đại nhất - được hỗ trợ bởi sự bảo vệ nhiệt tình của Uraraka đối với anh ta - không nên bỏ qua. Với việc nhiều Anh hùng bỏ cuộc, All For One lên nắm quyền và xã hội đứng trước bờ vực sụp đổ, một điều gì đó thảm khốc hơn chắc chắn sẽ xảy ra. Và vì League of Villains vẫn chưa có động thái, hoạt động của chúng có vẻ rất đáng ngờ.

Nếu Shigaraki và All For One vẫn chống lại nhau , thì UA có thể là nơi diễn ra cuộc đọ sức cuối cùng của họ. Cả hai đều theo đuổi Deku và sẽ nỗ lực hết sức để có được sức mạnh của One For All. Bảo vệ Deku khỏi cả hai phe sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, và chắc chắn phải đưa ra bối cảnh phù hợp cho tai họa. Deku đã không thể mỉm cười trong My Hero Academia trong một thời gian , và có vẻ như cậu sẽ sớm có cơ hội.