Plus-Sized Elf chuyển nhà xuất bản sang Akita Shoten

Tập sách biên dịch thứ 8 sẽ xuất xưởng vào ngày 19 tháng 11

Tác giả manga Synecdoche đã tiết lộ trên Twitter vào hôm thứ Tư rằng Akita Shoten hiện sẽ xuất bản manga Plus-Sized Elf (Elf-san wa Yaserarenai.) Với các tập sách được biên dịch dưới nhãn Young Champion Comics của nhà xuất bản . Tập thứ tám của manga sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11.

Bộ manga vẫn đang tạm ngừng phát hành nửa năm , và Synecdoche đã nói rằng sẽ tiết lộ chi tiết về việc manga sẽ quay trở lại với số lượng lớn vào một ngày sau đó.

Bộ manga đã bị gián đoạn vào tháng 5 để thay đổi nhà xuất bản.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Naoe-kun, một nhà trị liệu mát-xa, chuẩn bị về nhà vào một ngày khi cậu bị trói chân với một bệnh nhân khá lạ. Người phụ nữ đáng yêu này có đôi mắt màu ngọc lục bảo, đôi tai nhọn và lớn lên trong rừng – mọi thứ về đều nói cô ấy là “ELF”, ngoại trừ một thứ: thân hình tráng kiện của cô ấy. Hóa ra cô ấy đã rời bỏ thế giới của mình nhưng lại yêu thích đồ ăn vặt trong thế giới này, và bây giờ nỗi ám ảnh của cô ấy đã bắt lấy cô ấy. Naoe-kun có thể giúp cô gái yêu tinh đáng yêu này giảm cân - và giữ dáng không?

Synecdoche tung ra bộ truyện tranh đang diễn ra trên Wani Books là Gum Comic trang web trong tháng 12 năm 2016, và Wani Books xuất bản 7 tập vào tháng năm 2020. Synecdoche trước đó tuyên bố rằng manga này sẽ tiếp tục cho 'chỉ một chút nữa.'