Zombie Land Saga ra mắt manga ngoại truyện đầu tiên vào tháng 5

Nhà thiết kế nhân vật Kasumi Fukagawa đảm nhiệm vẽ Zombie Land Saga Gaiden: The First Zombie

Trang web chính thức của dự án anime phần tiếp theo của Zombie Land Saga Revenge đã thông báo vào thứ Hai rằng loạt phim sẽ có ngoại truyện đầu tiên mang tên Zombie Land Saga Gaiden: The First Zombie . Kasumi Fukagawa , người thiết kế nhân vật cho mùa đầu tiên và thứ hai của anime, đang vẽ manga. Bộ truyện sẽ ra mắt trong số ra tháng Sáu của Shueisha,  tạp chí Ultra Jump vào tháng 19. Việc công bố trêu chọc một nhân vật nào đó của 'quá khứ huyền thoại.'

MAPPA , Avex Hình , và Cygames ' Zombie Land Saga phim hoạt hình chiếu vào tháng năm 2018. Crunchyroll trực series 12 tập phim khi nó được phát sóng, và Funimation phát trực tiếp một English dub . Zombie Land Saga Revenge được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4. Crunchyroll đang phát trực tuyến phần tiếp theo khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Anime kể về Sakura Minamoto, người có ước mơ trở thành thần tượng, nhưng bị một chiếc ô tô đâm và tỉnh dậy với tư cách là một zmobie. Một người đàn ông tên là Kōtarō Tatsumi xuất hiện và nói với cô rằng anh ta đang tuyển cô vào một nhóm nhạc thần tượng gồm những thây ma, những cô gái đã chết mà anh đã "tuyển mộ" từ nhiều thời đại của lịch sử Nhật Bản.

Anime đã truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu có tựa đề Zombie Land Saga Stage de Do-n! tại Sougetsu Hall ở Tokyo vào tháng 9 năm ngoái với bốn buổi biểu diễn. Vở kịch ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3 năm 2020 tại Tokyo với bảy buổi biểu diễn.