Manga Shokuryou Jinrui  (Starving Anonymous) sẽ có phần tiếp theo

Manga ra mắt trên ứng dụng Comic Days của Kodansha vào ngày 8 tháng 4

Yuu Kuraishi , Kengo Mizutani và Kazu Inabe đã ra mắt phần tiếp theo của manga Shokuryou Jinrui: Starving Anonymous ( Vô danh đói khát ) vào ngày 8 tháng 4 với tựa đề Shokuryou Jinrui Re: Starving Re: velation . Manga đã ra mắt trên trang web và ứng dụng Comic Days của Kodansha . Bộ truyện tranh mới diễn ra trong một ngôi trường bình thường, trong một lớp học bình thường, với những người bạn cùng lớp bình thường. Nhưng có điều gì đó đã tắt, và có một sự lo lắng không thể xác định được trong không khí nặng nề.

Tạp chí e Young của Kodansha đã xuất bản chương cuối cùng của manga Shokuryou Jinrui  vào tháng 11 năm 2018.

Kodansha Comics đã phát hành manga dưới dạng ấn phẩm kỹ thuật số đầu tiên bằng tiếng Anh. Công ty mô tả câu chuyện:

Đó là một ngày giống như bao ngày khác, các học sinh trung học với tôi và Kazu đang trên xe buýt từ trường về nhà thì đột nhiên, nó tràn ngập một thứ khí không xác định. Tất cả bất tỉnh và tỉnh dậy và thấy mình trên một chiếc xe tải chở đầy thi thể người. Chúng được bao quanh bởi những hàng xác chết đông lạnh… và đội ngũ nhân viên của con người đang xẻ thịt chúng thành từng mảnh. Họ đang ở đâu… và làm thế nào họ có thể thoát khỏi cơn ác mộng này?

Đối với cả hai manga, Kuraishi ( Fort of Apocalypse , My Wife is Wagatsuma-san ) viết câu chuyện dựa trên kế hoạch ban đầu của Mizutani, và Inabe ( Fort of Apocalypse ) sẽ vẽ manga. Các manga đầu tiên ra mắt vào Kodansha,  Tạp chí Young trên nền tảng online vào năm 2016, và Kodansha xuất bản tập thứ bảy và cũng là cuối cùng trong tháng 2 năm 2019.