Manga Grand Blue Dreaming phát hành lại sau 1 tháng gián đoạn do tác giả nằm viện

Manga trở lại vào tháng tới sau khi tác giả hồi phục

Số tháng 6 của Kodansha, tạp chí Good! Afternoon tạp chí tiết lộ hôm thứ Sáu rằng manga Grand Blue Dreaming  của Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka sẽ đi tạm thời gián đoạn và sẽ trở lại trong tháng Sáu, do một trong những tác giả được nhập viện vì tình trạng khẩn cấp đột ngột. Thông báo lưu ý rằng tác giả đang hồi phục, nhưng không đề cập đến việc tác giả nào trong số các tác giả của manga đã phải nhập viện, hay nguyên nhân nhập viện.

Manga gần đây đã tiếp tục trở lại sau hai tháng gián đoạn vào ngày 4 tháng 3, sau khi Inoue bị đau lưng do làm việc quá sức.

Kodansha Comics đang phát hành manga và nó mô tả câu chuyện:

Sau khi tự mình chuyển ra sống tại một thị trấn ven biển, Iori Kitahara có màn ra mắt đại học mà anh không bao giờ lường trước được. Một chương mới của cuộc đời anh ấy mở ra, đầy ngụp lặn với những cô gái xinh đẹp và những trò tai quái với một đám khốn nạn đáng yêu! Tên đại ngốc Kenji Inoue và người quản lý Kimitake Yoshioka sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện thời đại học huy hoàng với những trò hề đầy rượu!

Inoue và Yoshioka đã ra mắt manga trên Kodansha tạp chí Good! Afternoon  vào tháng 4 năm 2014. Crunchyroll cũng đang phát hành các chương của manga khi chúng ra mắt tại Nhật Bản.

Manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Amazon Prime Video đã phát trực tuyến anime trên toàn thế giới khi nó được phát sóng. Bộ truyện cũng đã chuyển thể thành Live action tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020.