Manga Look Back nhận được 2,5 triệu lượt xem sau 24 giờ

Look Back, tác phẩm mới nhất của tác giả Chainsaw Man, Tatsuki Fujimoto, đã trở thành một hit được chứng nhận với hơn 2,5 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một ngày.

Look Back, manga độc lập của tác giả Chainsaw Man Tatsuki Fujimoto, đã được xem hơn 2,5 triệu lần trong 24 giờ sau khi phát hành.

Thành công của tác phẩm mới nhất của Fujimoto đã được thông báo trên Twitter chính thức của Shonen Jump +. Bộ truyện tranh one-shot mới được công bố lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 7 và nhanh chóng gây dựng được sự cường điệu dựa trên tình yêu dành cho bộ truyện tranh trước đó của Fujimoto, Chainsaw Man , kết thúc xuất bản vào tháng 12 năm 2020.  Shonen Jump + là sản phẩm phụ trực tuyến của nhà xuất bản Shueisha. Weekly Shonen Jump , và đã xuất bản nhiều loạt manga nổi tiếng bao gồm Spy X Family và Kaiju No. 8. Look Back đã phá vỡ kỷ lục trước đó của dịch vụ về số lượt xem nhiều nhất trong một ngày. Manga của Fujimoto cũng có sẵn để đọc miễn phí bằng tiếng Anh trên trang web Manga Plus của Shueisha. Shueisha cũng sẽ phát hành bản in Look Back vào tháng 9 này.

Look Back kể về câu chuyện của hai họa sĩ manga đầy tham vọng, những người được gắn kết với nhau bằng tình yêu phương tiện truyền thông nhưng cuối cùng lại xa nhau khi họ già đi. Manga đã nhận được sự hoan nghênh gần như toàn cầu từ cả người hâm mộ và các nhà phê bình chuyên nghiệp kể từ khi phát hành.

One shot mới của tác giả Chainsaw Man là một bức thư tình gửi đến ngành công nghiệp manga

Ngoài Look Back , Fujimoto cũng phát hành một hình minh họa mới mô tả các nhân vật trung tâm của bộ phim kinh dị hài PG của Canada : Psycho Goreman . Tác phẩm nổi tiếng nhất của Fujimoto, Chainsaw Man, hiện đang được chuyển thể thành series anime bởi Attack on Titan và Jujutsu Kaisen studio MAPPA. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Ryu Nakayama, người đã từng làm việc cho các anime như Naruto: Shippuden , Macross Delta và One-Punch Man . Anime hiện chưa có ngày phát hành.