Inio Asano nhắm đến mục tiêu kết thúc Dead Dead Demon's Dedededestruction Manga năm nay

Manga đã lên gần kết thúc vào đầu năm

Tác giả manga Inio Asano đã đăng trên Twitter vào ngày 30 tháng 7 rằng anh ấy đang nhắm đến việc kết thúc bộ truyện tranh Dead Dead Demon's Dededededestruction trong năm nay. Weekly Big Comic Spirits tạp chí tiết lộ vào tháng Giêng rằng manga đang bước vào cao trào của nó.

Tập 11 của manga cũng được xuất bản vào ngày 30 tháng 7.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống hàng ngày kỳ lạ của một nữ sinh trung học rất bình thường Kadode Koyama, bạn của cô ấy là Ouran Nakagawa, và những người khác trong một thế giới nơi một người mẹ khổng lồ đã xuất hiện trên khắp Tokyo.

Asano đã ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 4 năm 2014.Mangathường xuyên bị gián đoạn kể từ tháng 7 năm 2014.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một video quảng cáo hoạt hình 3D vào tháng 9 năm ngoái. Manga đã giành được giải thưởng Manga chung xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Shogakukan Manga lần thứ 66 vào tháng Giêng.

Viz Media sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh. Trước đây hãng đả xuất bản một loạt series của rtac1 giả như Solanin, What a wonderful world!, vàGoodnight Punpun. Fantagraphics Books đã xuất bản manga kinh dị Nijigahara Holograph của Asano vào năm 2014, và Vertical Comics đã xuất bản manga A Girl on the Shore của Asanovào năm 2016.