Tiểu thuyết Jinmyaku Cheat de Hajimeru Hitomakase Eiyūtan sẽ có manga

Manga về nhà thám hiểm có kết nối xã hội mạnh mẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 1

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí Monthly Comic Dengeki Daioh của Kadokawa tiết lộ vào ngày 25 tháng 12 rằng tiểu thuyết Jinmyaku Cheat de Hajimeru Hitomakase Eiyūtan (A Heroic Legend Where Everyone Else Does the Work and Starts With a Social Relations Cheat) sẽ có chuyển thể manga ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 27 tháng 1. Tagi Motowashi đang vẽ manga.

Câu chuyện của tiểu thuyết xoay quanh Net, một người đàn ông trẻ tuổi có kỹ năng thực sự nằm ở mối quan hệ cá nhân lớn của anh ta, điều này đã cho phép anh ta đạt được những kỳ tích lớn từ phía sau hậu trường. Một ngày nọ, vị vua của chính anh ta hết kiên nhẫn với anh ta và trục xuất anh ta khỏi bữa tiệc của những anh hùng huyền thoại. Bây giờ anh ta phải bắt đầu lại với tư cách là một nhà thám hiểm, nhưng anh ta có kế hoạch sử dụng đầy đủ các mối liên hệ của mình với các mệnh lệnh hiệp sĩ mạnh mẽ và các chủng tộc khác. Trong khi đó, nhà vua nhận thấy nhóm của các anh hùng chỉ toàn là những cá nhân tự ái, với việc Net mất đi mối quan hệ của họ với nhau.

Sakaishi ra mắt truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 11 năm 2020 và kết thúc vào tháng 12 cùng năm. Kadokawa đang xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Noy, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 7 năm 2021. Tập thứ hai xuất bản vào tháng 11 năm 2021.

J-Novel Club đang xuất bản light novel The Holy Knight's Dark Road của Sakaishi và phát hành cuốn tiểu thuyết thứ ba vào tháng 9 năm 2020.

Theo: Kodoani.com