Attack on Titan hé lộ bài hát siêu Epic opening cùng bài hát Ending

Để thu hút người hâm mộ về cái kết hoành tráng của bộ truyện, bài hát Opeing và Ending của Attack on Titan: The Final Season - Phần 2 đã được phát hành.

Kodoani.com - Sự ra mắt của Attack on Titan: The Final Season - Phần 2 đã rất gần kề, và bài hát ending và opening mới của anime đã được công bố trước buổi công chiếu để thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Cả hai bài hiện có sẵn để xem trực tuyến. Trong khi chủ đề mở đầu, "The Rumble" của SiM, gây thót tim và kịch tính với hình ảnh tàn bạo của trận chiến Titan-trên-Titan, thì bài ending, "Akuma no Ko" ("A Child of Evil") của Ai Higuchi, có một giọng điệu triết lý hơn nhiều với hình ảnh hy vọng nhưng u sầu để phù hợp. Nhân vật chính Eren Jaeger thể hiện rất nhiều trong cả hai.

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Hajime Isayama, anime Attack on Titan của Wit Studio ( Ranking of Kings, Great Pretender) được công chiếu vào tháng 4 năm 2013, kéo dài 25 tập. Vào tháng 7 năm 2019, phần thứ tư và phần cuối cùng đã được công bố và vào tháng 5 năm 2020, có xác nhận rằng MAPPA, studio đứng sau  Jujutsu Kaisen, The God of High School và Banana Fish, sẽ tiếp quản sản xuất loạt anime. Attack on Titan: The Final Season - Phần 1 ban đầu được phát sóng từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 với 16 tập.

Phần kết hoành tráng của  Attack on Titan  được thiết lập để trở thành một phần đầy cảm xúc khi những căng thẳng lâu đời giữa người Sao Hỏa và Người già đe dọa dẫn đến cuộc chiến của tất cả các cuộc chiến tranh. Một trong nhiều đoạn giới thiệu gần đây cho  Phần 2 đã  đánh dấu kết thúc đầy kịch tính cho bộ phim bằng cách nhìn lại cuộc hành trình của Eren và những người bạn Mikasa Ackerman và Armin Arlert, làm nổi bật nhiều thử thách mà họ đã cùng nhau vượt qua, cũng như những sự kiện có nguy cơ lật tẩy chúng chống lại nhau.

Trong khi loạt anime sắp kết thúc và manga kết thúc vào tháng 4 năm 2021, vẫn còn những phát triển tiếp tục cho loạt phim Attack on Titan. Đáng chú ý nhất, nó đã được xác nhận rằng một điểm thu hút Attack on Titan sẽ trở lại trong Universal Cool Japan 2022. Attack on Titan XR Ride là một tàu lượn siêu tốc ảo cho phép người dùng trải nghiệm cường độ của một cuộc tấn công Titan.

Người hâm mộ cũng có thể tiếp tục trải nghiệm thế giới của  Attack on Titan thông qua nội dung do người hâm mộ tự chế như tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ hoạt hình Fili kết hợp loạt phim hậu khải huyền với thế giới đầy màu sắc của Ratatouille của Disney và các tác phẩm viễn tưởng như Obsession With Time của Certifiedclown và The Long Way Down của Revolvermonkcelot.

Attack on Titan: The Final Season - Part 2 ra mắt trên Crunchyroll vào ngày 9 tháng 1 lúc 12:45