Crows/Worst Project sẽ có được một manga Spinoff mới

Manga manga tên Worst Gaiden Saburock Santa ra mắt vào thứ Sáu

Kodoani.com - Số tháng một tạp chí Monthly Shōnen Champion của Akita Shoten đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng dự án Crows and Worst sẽ có một manga spinoff mới mang tên Worst Gaiden Saburock Santa: Namonaki Karasu-tachi (Worst Side Story Saburock Santa: Nameless Crows) đã ra mắt trên trang web Manga Cross của Akita Shoten vào thứ Sáu. Takeyo Kitahara được ghi nhận là tác phẩm gốc, và Takaaki Hayashi là người vẽ tác phẩm nghệ thuật. Shōichirō Masumoto được ghi nhận là người hỗ trợ kịch bản. Takahashi được ghi nhận cho ý tưởng ban đầu.

Manga sẽ miêu tả khoảng cách một tuổi trong câu chuyện khi Harumichi Bōya rời trường trung học nam sinh Suzuran cho đến khi Hana Tsukishima đến thành phố Toaru.

Manga của Takahashi là Crows đã phát hành được 26 tập, và đã chuyển thể OVA anime dài hai tập. Bộ manga cũng chuyển thể cho ba bộ phim người thật đóng, với Takashi Miike đạo diễn hai bộ phim đầu tiên, Crows Zero và Crows Zero II. Crows Explode, bộ phim thứ ba, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2014. Tokyo Shock phát hành bộ phim đầu tiên trên DVD và Blu-ray Disc ở Bắc Mỹ, và hãng video MVM phát hành cả Crows Zero và Crows Zero II ở Vương quốc Anh.

Takahashi bắt đầu Worst là phần tiếp theo của bộ truyện Crows trước đó của anh ấy vào năm 2001, và kết thúc nó với 33 tập được biên soạn vào năm 2013. Câu chuyện kể về một kẻ du côn tên Hana Tsukishima khi anh ta vươn lên đứng đầu băng đảng tại trường trung học nam sinh Suzuran khét tiếng. Một ngoại truyện gồm một tập duy nhất có tựa đề Worst Gaiden đã ra mắt trên tạp chí Monthly Shōnen Champion vào năm 2009. Loạt truyện đã ra mắt một manga phụ mới có tựa đề Worst Gaiden: Dokuro (Worst Side Story: Skull) vào tháng 2 năm 2019, cũng như một phần phụ khác có tựa đề Worst Gaiden : Guriko (Worst Side Story: Guriko) ra mắt vào tháng 1 năm 2019. Tuy nhiên, một bộ truyện tranh phụ mới khác có tựa đề Worst Gaiden Zetton-sensei ra mắt vào tháng 7 năm 2020.

Theo: Kodoani.com