Jujutsu Kaisen Chương gần đây mang đến cho người hâm mộ một giai điệu buồnvề Yuji

Jujutsu Kaisen tập 142

Jujutsu Kaisen tập 142

Chương gần đây nhất của manga Jujutsu Kaisen vừa thêm thử thách cho nhân vật chính Yuji Itadori của bộ truyện. Mọi thứ đổ dồn lên Yuji kể từ khi Sự cố Shibuya làm rung chuyển Nhật Bả. Vì sự cố này, Yuji đã phải đối mặt với một đối thủ khó khăn hơn bất kỳ lần nào trong ký ức gần đây với Yuta Okkotsu, người đã quay trở lại với thỏa thuận sau khi có trong phần tiền truyện ngắn của tổ chức, Jujutsu Kaisen 0.

Mặc dù Yuji hiện đang được sắp xếp để hành quyết và Yuta được chỉ định là kẻ giết anh ta, các chương truyện tranh trước đây đã bắt đầu trận chiến được chờ đợi giữa hai người anh hùng. Trong mọi trường hợp, khi Yuji và người hâm mộ ngay lập tức phân loại, Yuji hoàn toàn vượt trội so với kẻ thù này và phần quá khứ bị bỏ lại bởi một kẻ phá hoại đáng kể phá hoại cuộc sống của Yuji.

Chương thứ 142 của manga Jujutsu Kaisen chuyển sự tập trung trở lại trận chiến giữa Choso và Naoya Zenin thay vì tập trung vào trận chiến giữa Yuji và Yuta, và chúng tôi nhanh chóng thừa nhận lý do tại sao lại như vậy vì trận chiến giữa hai người đó thực sự đã kết thúc. Ở cuối chương, Yuta xuất hiện để cứu Naoya và chuyển một số đòn đánh nhanh cho Choso. Đối với Yuji, Yuta thật sự là một đối thủ thú vị.

Yuji đã phải chịu đựng tổn thương cho trái tim của mình vì tác động của Sukuna, nhưng mọi thứ bây giờ dường như đã thay đổi ở đây. Vào thời điểm Yuta đưa thanh katana của mình xuyên qua trái tim của Yuji, Sukuna tỏ ra quan tâm đến bên trong thay vì nhảy để cứu Yuji. Rõ ràng là bất cứ thứ gì anh ấy sắp xếp vẫn đang chuẩn bị ngay bây giờ vì Yuji dường như hoàn toàn bất động.

Yuji có thể còn lâu mới chết, tuy nhiên đây chắc chắn đây không phải một chương tốt cho Yuji. Hiện tại, cậu đang rơi vào một hoàn cảnh đáng buồn hơn bất cứ lúc nào trong ký ức gần đây, và chắc chắn Yuta không hề do dự về việc hạ gục Yuji vì mối nguy hiểm mà anh ấy đã chỉ ra.

Tập đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2020.

Dàn diễn viên bao gồm:

Mikako Komatsu trong vai Maki Zenin

Kouki Uchiyama trong vai Toge Inumaki

Tomokazu Seki trong vai gấu trúc

Junya Enoki trong vai Yuji Itadori

Yuma Uchida trong vai Megumi Fushiguro

Asami Seto trong vai Nobara Kugisaki

Junichi Suwabe trong vai Sukuna

Yūichi Nakamura trong vai Satoru Gojō

Junichi Suwabe trong vai Sukuna Ryōmen

Nobunaga Shimazaki trong vai Mahito

Takahiro Sakurai trong vai Suguru Geto

Atsuko Tanaka trong vai Hanami

Shigeru Chiba trong vai Jogo

Marina Inoue trong vai Mai Zen'in

Subaru Kimura trong vai Aoi Todo

Mugihito trong vai Yoshinobu Gakuganji

Chinatsu Akasaki trong vai Kazumi Miwa

Aya Endo trong vai Shoko Ieiri

Takaya Kuroda trong vai Masamichi Yaga

Yoshitaka Yamaya trong vai Junpei Yoshino

Mitsuo Iwata trong vai Kiyotaka Ijichi

Nhân viên của Anime bao gồm:

Sunghoo Park làm Giám đốc

Animation Studio: MAPPA

Hiroshi Seko là Giám sát kịch bản

Tadashi Hiramatsu là nhà thiết kế nhân vật

Hiroaki Tsutsumi, Yoshimasa Terui và Arisa Okehazama đang soạn nhạc

Jujutsu Kaisen  là một bộ truyện tranh Nhật Bản   do Gege Akutami sáng tác và trình chiếu, được đăng dài kỳ trên Weekly Shōnen Jump kể từ ngày 5 tháng 3 năm 2018. Các chương riêng lẻ được Shueisha tập hợp và phân phối, với mười tập tankōbon được phát hành kể từ tháng 3 năm 2020.