Defying Kurosaki-kun Manga kết thúc vào ngày 13 tháng 10

Manga của Makino ra mắt năm 2014

Manga của Makino ra mắt năm 2014

Tác giả Makino tiết lộ trên tài khoản Twitter rằng tạp chí Bessatsu Friend sẽ công bố nửa thứ hai và cuối cùng của chương cuối cùng manga Defying Kurosaki-kun (Kurosaki-kun no Iinari ni Nante Naranai) vào Ngày 13 tháng 10. Nửa sau của chương cuối cùng sẽ có 53 trang.

Phần đầu tiên của chương cuối cùng bắt đầu cao trào của manga vào ngày 12 tháng 8.

Makino tiết lộ vào ngày 4 tháng 2 rằng manga sẽ tiếp tục qua tập thứ 18, mặc dù tập thứ 17 của manga trước đó đã tiết lộ vào tháng 10 năm 2020 rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ 18. Makino giải thích rằng điều này là do câu chuyện hiện tại của manga dài hơn họ dự đoán.

Kodansha Comics đang xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

"Tôi đòi hỏi sự phục tùng tuyệt đối từ cậu." Yu Akabane đã làm việc chăm chỉ để tái tạo lại bản thân cho trường trung học, và chỉ còn một bước trong kế hoạch của cô ấy để bỏ lại những ngày tháng đơn thuần: hỏi thần tượng của cô ấy, Shirakawa-kun. Khi hoàn cảnh dẫn đến việc Yu chuyển đến ký túc xá của trường nơi Shirakawa-kun ở, cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã tìm thấy cơ hội may mắn của mình. Nhưng thật không may cho Yu, “Quỷ đen” Kurosaki-kun, cậu bé mà mọi người ở trường (kể cả giáo viên!) Đều sợ, cũng sống ở đó — và khi Yu bất chấp cậu, cậu ấy đều quá muốn trừng phạt cô ấy…

Makino đã ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha vào năm 2014. Tập truyện thứ 18 được biên dịch được xuất bản vào ngày 12 tháng 3. Kodansha Comics sẽ xuất bản tập thứ 17 bằng tiếng Anh kỹ thuật số vào ngày 19 tháng 10. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ phim live-action vào năm 2016.

Manga đã được đề cử cho Manga Shōjo hay nhất tại Lễ trao giải Manga hàng năm lần thứ 45 của Kodansha.