Anime chuyển thể từ game Blue Reflection Ray hé lộ video giới thiệu bài hát, nhân vật và các cắt cảnh

ACCAMER sẽ hát bài hát Endin

ACCAMER sẽ hát bài hát Endin

Trang web chính thức của game Blue Reflection Ray , anime được chuyển thể tên Gust 's Blue Reflection ( Blue Reflection - Maboroshi ni Mau Shōjo no Ken ) , đã đăng hai video quảng cáo mới vào thứ Ba. Video "Rouge" tiết lộ bài  ending "Seishin" (Deepest) của ACCAMER . Video cũng xem trước giọng nói của tám nhân vật chính.

Bản "Blue" hé lộ bài hát opening được hát bởi ExiNA với chủ đề “DiViNE” cũng như các nhân vật Hiori Hirahara và những người khác vào những phân đoạn cắt cảnh.

Anime có sự tham gia của Manaka Iwami trong vai Hiori Hirahara và Haruka Chisuga trong vai Ruka Hanari.

Các thành viên khác bao gồm:

Yuka Takakura trong vai Momo Tanabe, một cô gái 18 tuổi đã học lại một lớp hai lần trước khi bỏ học trung học và đi làm thêm

Hitomi Ohwada trong vai Miyako Shirakaba, một học sinh trung học năm nhất xuất thân từ một gia đình giàu có, cô đau khổ vì bị người khác ghen tị

Reina Ueda trong vai Mio Hirahara

Nina Tamaki trong vai Nina Yamada

Rui Tanabe trong vai Uta Komagawa

Shiori Izawa trong vai Shino Mizusaki

Anime sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4 trên MBS , TBS và tron chương trình "Animeism" của đài BS-TBS . Anime sẽ có một chương trình đặc biệt trên Niconico Live và YouTube Live vào ngày 16 tháng 3 lúc 8 giờ tối JST trước khi công chiếu. Các nữ diễn viên lồng tiếng Iwami, Chisuga và Takakura sẽ xuất hiện và sự kiện này sẽ công chiếu phần đầu tiên của tập đầu tiên.

Risako Yoshida (Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen, Diabolik Lovers More, Blood) sẽ đạo diễn anime tại studio JC Staff .

Akiko Waba Eureka Seven Astral Ocean, A Lull in the Sea , Lostorage incited WIXOSS đang viết và giám sát kịch bản.

Koichi Kikuta chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của Mel Kishida cho hoạt hình, Yoshikazu Iwanami là giám đốc âm thanh, và Daisuke Shinoda sẽ soạn nhạc.

Trò chơi ra mắt trên PlayStation 4 và PC thông qua Steam ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 9 năm 2017. Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2017 cho PS4 và PlayStation Vita.

KOEI Tecmo mô tả nội dung :

Đang bước những bước đầu tiên trở lại cuộc sống học đường, Hinako bị lạc trong một biển người vô định cho đến khi cô gặp một người bạn cấp hai, Sanae Nishida. Hinako nhận thấy một luồng khí lạ xuất hiện từ Sanae và đột nhiên tỉnh dậy trong một thế giới bí ẩn, nơi một con quỷ đan chờ đợi cô! Trước khi cô ấy có thời gian để phản ứng, một đôi giọng nói thân thiện đã tiếp cận với cô ấy: “Sẽ ổn thôi. Bạn có thể chiến đấu. Hãy đặt trái tim của bạn vào chiếc nhẫn trên ngón tay của bạn ” Cặp song sinh phép thuật Yuzu và Lime ban cho Hinako sức mạnh, hứa với cô rằng họ sẽ ban cho cô bất kỳ điều ước nào nếu cô bảo vệ thế giới khỏi những thế lực tàn phá đang tìm cách đe dọa nhân loại.

Từ đó hinako biết đến chiều không gian song song, The Common: một nơi được tạo ra bởi cảm xúc tập thể con người; nơi ẩn chứa những nguyên nhân gây ra những rắc rối tiềm ẩn của con người. Cùng với Yuzu và Lime, cô ấy không sợ hãi nhảy vào thế giới vô định này để tìm kiếm những mảnh vỡ cảm xúc kết tinh. Người chơi sẽ khám phá các địa điểm độc đáo và nguy hiểm trong nỗ lực tìm kiếm các mảnh vỡ này và giải quyết các vấn đề của bạn cùng lớp trong thế giới thực, và sẽ được kêu gọi chiến đấu với những con quỷ nguy hiểm cản đường họ!

Trong khi Hinako và những người bạn của cô ấy giải quyết các vấn đề đang xảy ra tại Trường trung học nữ sinh Hoshinomiya và sống cuộc sống hàng ngày của họ, thì các thế lực bóng tối cứ mỗi lúc một xuất hiện. Đây là Sephira, những sinh vật khổng lồ chứa đựng sức mạnh áp đảo đe dọa kết thúc thế giới như các cô gái đã biết! Để bảo vệ các bạn cùng lớp của mình cũng như nhân loại, Hinako, Yuzu và Lime biến thành ma thuật và sử dụng khả năng mạnh mẽ nhất của mình bằng cách thu thập năng lượng của cảm xúc. Bằng cách khai thác các mối liên kết chặt chẽ mà họ đã hình thành, các Reflectors chiến đấu với hy vọng đẩy lùi lực lượng Sephira một lần và mãi mãi.

Mel Kishida ( Sound of the Sky , Hana-Saku Iroha , Atelier Meruru: The Apprentice of Arland ) thiết kế nhân vật cho trò chơi và cũng được chỉ định làm giám sát, trong khi Keiichi Sigsawa ( Kino's Journey , Allison ), Yūsaku Igarashi ( Nogizaka Haruka no Himitsu ), và Kōji Natsumi ( Hazakura ga Kita Natsu , Girly Airforce ) phụ trách kịch bản loạt phim.