Anime Shaman King mới chọn Kishō Taniyama, Tatsuhisa Suzuki  lồng tiến BoZ Brothers

Taniyama lồng tiếng  Zen Yoneda, Suzuki  lồng tiếng Ryo Sugimoto

Các tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể từ manga của của Takei Hiroyuki,  Shaman King tiết lộ hai diễn viên mới cho bộ đôi nhân vật Boz Brothers trong anime vào thứ ba. Dàn diễn viên mới bao gồm:

Kisho Taniyama trong vai Zen Yoneda

Tatsuhisa Suzuki trong vai Ryo Sugimoto

Anime đã được công chiếu vào ngày 1 tháng 4 và đang tiếp tục. Netflix sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới trong năm nay. Anime sẽ có 52 tập .

Anime sẽ chuyển thể tất cả 35 tập của ấn bản hoàn chỉnh mới của manga, được Kodansha bắt đầu xuất bản thành các tập in tại Nhật Bản vào tháng 6 năm ngoái. Bản chuyển thể anime đầu tiên của manga được công chiếu vào năm 2001.

Joji Furuta The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments, Uta no Prince Sama Maji Love Kingdom, Double Decker! Doug & Kirill, ēlDLIVE) sẽ đạo diễn anime mới tại Bridge (Fairy Tail, The Royal Tutor). Shoji Yonemura (nhượng quyền thương mại Pokémon , Wave, Listen to Me!) Phụ trách phần kịch bản của loạt phim. Satohiko Sano (Heybot ! , Welcome to Demon School, Iruma-kun, Talentless Nana) đang thiết kế các nhân vật. Yuki Hayashi (My Hero Academia, Haikyu!!) đang soạn nhạc, với King Record là nhà sản xuất âm nhạc. Masafumi Mima là giám đốc âm thanh.

Megumi Hayashibara một lần nữa biểu diễn bài hát mở đầu của anime "Cứu rỗi linh hồn" và bài hát chủ đề kết thúc "#Boku no Yubisaki" (My Fingertip). (Cô ấy đã biểu diễn hai bài hát mở đầu và hai bài hát kết thúc cho anime năm 2001.)