Gyokou no Nikuko-san Anime hé lộ bài hát Ending.

GReeeeN biểu diễn ca khúc kết thúc "Taketen" cho bộ phim ngày 11 tháng 6

Trang web chính thức cho Studio 4 ° C thông báo anime chuyển thể từ tiểu thuyết của Kanako Nishi là Gyoko no Nikuko-chan (Nikuko of the Fishing Harbor) bắt đầu tải lên một video ca nhạc vào thứ ba cho bài hát Ending của bộ phim. GReeeeN biểu diễn ca khúc chủ đề. Trang web cũng tiết lộ nghệ thuật áp phích cho bộ phim.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:

Shinobu  đảm nhận lồng tiếng nhân vật chính Nikuko

Flutist và người mẫu Cocomi lồng tiếng Kikuko, con gái của Nikuko trong vai diễn lồng tiếng đầu tiên của cô.

Natsuki Hanae lồng tiếng Ninomiya, bạn cùng lớp của Kikuko

Ikuji Nakamura lồng tiếng Sassan, quản lý của nhà hàng yakiniku nơi Nikuko làm việc

Riho Yoshioka lồng tiếng Miu, bạn thân của Nikuko khi cô còn nhỏ

Matsuko Deluxe lồng tiếng Darcia thấu thị, người xuất hiện trong một chương trình phát sóng trên TV tại nhà hàng yakiniku nơi Nikuko làm việc

Izumi Ishii lồng tiếng Maria, bạn của Kikuko

Atsushi Yamanishi và Yuichi Yasoda lồng tiếng vai diễn không báo trước

Bộ phim sẽ mở vào ngày 11.

Ayumu Watanabe (Children of the Sea, Space Brothers) là đạo diễn anime tại Studio 4°C. Satomi Ooshima (Hataraki Man) đang viết kịch bản. Kenichi Konishi (Children of the Sea, A Good Librarian Like a Good Shepherd) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Sanma Akashiya (Santa Claus Tsukamaeta! Biên kịch và là tác giả gốc) đang lên kế hoạch và sản xuất bộ phim. ASMIK Ace đang phân phối bộ phim.

Kurumi Inagaki, 10 tuổi, hát bản cover "Image no Uta" do GReeeeN sản xuất, đĩa đơn đầu tay của ca sĩ kiêm nhạc sĩ kỳ cựu Takuro Yoshida , làm bài hát chủ đề của anime.

Gentosha xuất bản cuốn tiểu thuyết gốc vào tháng 4 năm 2014. Cuốn tiểu thuyết "kịch người" xoay quanh một người mẹ tên Nikuko và con gái của bà, Kikuko, sống trên một chiếc thuyền. Cuốn tiểu thuyết theo dõi con đường của họ trong cuộc sống và quá trình trưởng thành của họ. Tiểu thuyết có hơn 350.000 bản in.