Record of Ragnarok Anime hé lộ đoạn giới thiệu, dàn diễn viên lồng tiến, hình ảnh, ngày công chiếu 17 tháng 6 trên Netflix

Aya Kawakami , Rina Kawaguchi , Yu Kobayashi tham gia dàn lồng tiếng cho anime Netflix

Netflix vừa tung ra trailer chinh của anime được chuyển thể từ manga của Shinya Umemura , Ajichika , và Takumi Fukui là Record of Ragnarok (shuumatsu no valkyrie) tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Netflix sẽ ra mắt anime độc quyền trên toàn thế giới vào ngày 17. Trailer cũng tiết lộ một đoạn giới thiệu với phụ đề tiếng Anh tùy chọn, hình ảnh chính và ba diễn viên mới. Video dưới đây cũng cho chúng ta thấy bài háy mở đầu của Maximum The Hormone "Kamigami."

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Aya Kawakami trong vai Randgrid, chị cả thứ tư trong 13 chị em gái của Valkyrie. Tên của cô ấy có nghĩa là "Kẽ phá giáp." Cô trở thành một vũ khí giống như giáo cho Lữ bố trong trận chiến đầu tiên.

Rina Kawaguchi trong vai Reginleif, chị cả thứ bảy trong 13 chị em gái của Valkyrie. Tên của cô ấy có nghĩa là "Di sản của các vị thần." Cô ấy trở thành người hỗ trợ cho Adam trong trận chiến thứ hai.

Yu Kobayashi trong vai Hrist, chị cả thứ hai trong 13 chị em gái của Valkyrie. Tên của cô ấy có nghĩa là "người rung chuyển" và cũng là "người đang gầm thét." Cô ấy trở thành một thanh kiếm cho Kojiro trong trận chiến thứ ba.

Dàn diễn viên lồng tiếng được tiết lộ trước đó bao gồm:

Miyuki Sawashiro lồng tiếng Brunhild

Tomoyo Kurosawa lồng tiếng Geir

Tomokazu Seki lồng tiếng Lữ Bố

Hikaru Midorikawa lồng tiếng Thor

Wataru Takagi lồng tiếng Zeus

Sōma Saitō lồng tiếng Adam

Kazuhiro Yamaji lồng tiếng Kojiro Sasaki

Takahiro Sakurai lồng tiếng Poseidon

Junichi Suwabe lồng tiếng Hermes

Yukihiro Nozuyama lồng tiếng Heimdall

Sho Hayami lồng tiếng Odin

Tatsuhisa Suzuki lồng tiếng Shiva

Rie Tanaka lồng tiếng Aphrodite

Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Loki

Hinata Tadokoro lồng tiếng Ares

Taisuke Nakano lồng tiếng Huginn và Tomohiro Yamaguchi lồng tiếng Muninn

Warner Bros. Japan mô tả anime:

7 triệu năm Văn minh Nhân loại sắp kết thúc…

Cứ sau 1000 năm, tất cả các vị thần của thế giới đều tụ họp trên thiên đường để tham dự “Hội nghị quyết định sự sống của loài người”.

Tất cả các vị thần đều đồng ý mang đến một cái kết hủy diệt cuối cùng cho nhân loại do những hành động ngu xuẩn trong quá khứ, nhưng trước khi phán quyết cuối cùng được đưa ra, Brunhild, chi cả trong số 13 chị em Valkyrie đưa ra và phản đối.

"Để cho mọi thứ thú vị hơn, tại sao các người không thử thách họ?"

Đề xuất của cô ấy là để cuộc đấu tranh cuối cùng giữa Chúa và Nhân loại còn được gọi là “Ragnarok”, nơi tất cả các vị thần trên thế giới và những kẻ mạnh nhất trong toàn bộ lịch sử nhân loại tham gia vào trận chiến 1 chọi 1. Đội đầu tiên thắng 7 trong số 13 trận sẽ là đội chiến thắng.

Dường như con người không thể chiến thắng được các vị thần.

Mặc dù các vị thần chế nhạo họ, Brunhild lại tiếp tục khiêu khích;

"Các người đang sợ sao?"

Điều đó chạm vào dây thần kinh của các vị thần và họ chấp nhận lời đề nghị của cô ấy trong cơn tức giận.

Vì vậy, Brunhild và các em gái của cô phải chọn ra 13 nhà vô địch mạnh nhất trong suốt lịch sử loài người.

Liệu con người có vượt qua được các vị thần và dừng lại ở mục đích cuối cùng?

Các trận chiến thần giới giữa trời và đất cuối cùng cũng bắt đầu!

Masao Ookubo (Onegai My Melody Yū & Ai , Gekijōban PriPara: Mi ~ nna de Kagayake! Kirarin Star Live) sẽ chỉ đạo loạt phim tại Graphinica. Kazuyuki Fudeyasu đang xử lý phần sáng tác của bộ truyện. Masaki Sato sẽ thiết kế các nhân vật, và Yasuharu Takanashi (Fairy Tail , Boruto: Naruto Next Generations) sẽ soạn nhạc.

SymaG (Digimon Universe: Appli Monsters , Shōnen Ashibe GO! GO! Goma-chan , Bakutsuri Bar Hunter ) sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Fukahi” (Inevitable).

Shuumatsu No Valkyrie manga ra mắt tại Comic Zenon tạp chí vào tháng năm 2017. Umemura đang viết những câu chuyện, trong khi Ajichika được vẽ nghệ thuật. Fukui được ghi nhận cho sáng tác. Tập sách tổng hợp thứ 10 được xuất xưởng vào ngày 18 tháng 3.

Phần phụ của Ryo Fu Hō Sen Hishōden (The Legend of Lu Bu Fengxiang The Flying General) đã ra mắt trên Comic Zenon vào tháng 10 năm 2019.