Manga hài lãng mạn Aharen-san wa Hakarenai  sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 4 tới

Inori Minase, Takuma Terashima ngôi sao trong anime của Felix Film, bilibili

Tài khoản Twitter chính thức dịch vụ của Shueisha là Shonen Jump + công bố hôm Chủ nhật rằng một anime dài tập chuyển thể từ manga của Asato Mizu là Aharen-san wa Hakarenai (Aharen Is Indecipherable) đã được bật đèn xanh cho một buổi ra mắt tháng 4 năm 2022. Inori Minase sẽ đóng vai nhân vật chính là Reina Aharen, và Takuma Terashima sẽ đóng vai Raidō.

Bộ manga hài lãng mạn dành cho tuổi teen kể về cuộc sống hàng ngày "khó giải thích" của Reina Aharen và Raidō ngắn ngủi và yên tĩnh, người ngồi cạnh cô trong lớp. Aharen không giỏi đo khoảng cách giữa mọi người (hoặc ranh giới cá nhân), và Raidō ban đầu cảm nhận được khoảng cách nào đó giữa hai người họ. Rồi một ngày nọ, khi Raidō nhặt được cục tẩy mà Aharen đã đánh rơi, khoảng cách giữa họ bỗng trở nên gần gũi đến khó chịu.

Từ "cách quá xa" đến "cách quá gần" ... Aharen đơn giản là không thể đoán trước được.

Yasutaka Yamamoto  Servant × Service, Valkyria Chronicles) đảm nhận vai trò giám đốc chính, và Tomoe Makino (Woodpecker Detective's Office) sẽ chỉ đạo anime tại Felix Film. Takao Yoshioka ( High School DxD, I'm Standing on 1.000.000 Lives., Sekirei, WATAMOTE) phụ trách kịch bản bộ truyện, và Yūko Yahiro (Diabolik Lovers, Kaguya-sama: Love is War, Katana Maidens: Toji no Miko) đang thiết kế các nhân vật. Satoru Kousaki (BEASTARS , Lucky Star, Oreimo) và monaca (My Teen Romantic Comedy SNAF, Servant × Service, Wagnaria !!) đang soạn nhạc. Dịch vụ phát trực tuyến bilibili của Trung Quốcđang giới thiệu dự án.

Mizu đã ra mắt manga trên Shonen Jump + vào ngày 29 tháng 1 năm 2017, và Shueisha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ 12 vào ngày 4 tháng 8.

Mizu đã ra mắt trước đó loạt manga hài Denki-gai no Honya-san (Electric Town Bookstore Worker) trên tạp chí Monthly Comic Flapper của Kadokawa vào năm 2011 và kết thúc vào năm 2017. Bộ truyện đã chuyển thể thành một anime truyền hình dài 12 tập vào năm 2014. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi được phát sóng tại Nhật Bản. Pony Canyon đã cấp phép và phát hành loạt phim trên đĩa Blu-ray và DVD ở Bắc Mỹ vào năm 2015, với sự phân phối của Right Stuf , Inc.