Hé lộ bài hát opening của anime boy love Sasaki and Miyano

Miracle Chimpanzee biểu diễn bài hát mở đầu "Mabataki" cho anime ngày 9 tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Shō Harusono là Sasaki and Miyano bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo cho anime vào thứ Sáu. Video hé lộ bài hát opening của anime "Mabataki" của ban nhạc năm thành viên Miracle Chimpanzee.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, KBS Kyoto và Sun TV vào ngày 9 tháng 1, trên BS NTV vào ngày 10 tháng 1 và trên AT-X vào ngày 11 tháng 1. Anime cũng sẽ bắt đầu phát sóng trên U-NEXT vào ngày 9 tháng 1.

Tất cả các thành viên đều thể hiện lại vai diễn của họ từ các CD anime trước đó của manga, và bao gồm:

Yusuke Shirai lồng tiếng Shūmei Sasaki

Sōma Saitō lồng tiếng Yoshikazu Miyano

Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng Taiga Hirano

Yūki Ono lồng tiếng Jirō Ogasawara

Yūma Uchida lồng tiếng Masato Hanzawa

Ryohei Arai lồng tiếng Tasuku Kuresawa

Mitsuhiro Ichiki lồng tiếng Gonsaburō Tashiro

Shinji Ishihira (Fairy Tail, Log Horizon, Talentless Nana) sẽ đạo diễn anime tại Studio DEEN. Takahiro Ueno là trợ lý giám đốc. Yoshiko Nakamura (Super Lovers, Shōnen Maid, Tada Never Falls in Love) phụ trách sáng tác bộ truyện. Maki Fujii (I ’m Always Liked You, The Moment You Fall in Love, Our love is always far from 10 cm) đang thiết kế các nhân vật.

Yusuke Shirai và Sōma Saitō đang biểu diễn ca khúc ending "Ichigo Sunset" (Strawberry Sunset) với tư cách là các nhân vật tương ứng

Yen Press đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Tất cả bắt đầu giống như một cốt truyện tình yêu điển hình của những cậu bé học sinh cũ - học sinh lớp trưởng xấu xa gặp một học sinh lớp dưới vụng về đáng yêu, một trong số họ yêu nhau, vân vân và vân vân. Nhưng mặc dù Miyano là một chuyên gia tình yêu của các chàng trai, anh chàng vẫn chưa hoàn toàn nhận ra… chính cậu đang ở trong một tình yêu . Điều đó có nghĩa là tùy thuộc vào Sasaki để đảm bảo câu chuyện của họ có một hạnh phúc mãi mãi…!

Harusono đã ra mắt manga trên trang web pixiv vào năm 2016. Kadokawa đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào tháng 11 năm 2020. Kotoko Hachijō chấp bút cho một chuyển thể từ tiểu thuyết được phát hành vào tháng 3 năm 2020. Bộ manga phụ của Hirano to Kagiura về hai nhân vật phụ ra mắt vào năm 2019 và chạy ở phát hành ở tạp chí Monthly Comic Gene. Bộ truyện tranh spinoff đó đã lần lượt chuyển thể cho cuốn tiểu thuyết của chính nó.

Theo: Kodoani.com