Anime Made in Abyss trở lại với đoạn giới thiệu phần 2

Đoạn trailer mới của Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun sẽ giới thiệu một vài gương mặt mới với người hâm mộ của anime.

Kodoani.com - Các fan ắt sẽ vui mừng vì đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Phần 2 của Made in Abyss  đã được tiết lộ.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Trailer cho phần tiếp theo bắt đầu với một nhóm nhà thám hiểm mới, những người đang tìm kiếm Thành phố Vàng. Đoạn giới thiệu giới thiệu bốn nhân vật mới của loạt phim: Vueko, Belaf, Wazukyan và Faputa. Cảnh cuối cùng của đoạn trailer là một đoạn clip ngắn về bộ ba Riko, Reg và Nanachi ban đầu của bộ phim, những người đang tận hưởng kỳ nghỉ nhẹ nhàng sau cuộc hành trình của họ. Phần thứ hai sẽ có tên Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun và là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim thứ ba của series, Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul. Studio Kinema Citrus (Rising of the Shield Hero, Barakamon) một lần nữa sẽ xử lý quá trình sản xuất của loạt anime, hiện đang được lên kế hoạch cho công chiếu vào năm 2022.

Câu chuyện kể về Riko, một cô gái mồ côi sống trong một thị trấn được xây dựng xung quanh một cái hố khổng lồ, bí ẩn được gọi là The Abyss. Vực sâu khổng lồ thu hút nhiều nhà thám hiểm, được gọi là Delvers, những người khám phá độ sâu của The Abyss với hy vọng tìm thấy các đồ tạo tác và kho báu do một nền văn minh cổ đại để lại. Sau khi nhận được một lá thư từ mẹ cô, người đã biến mất trong The Abyss nhiều năm trước đó và được cho là đã chết, Riko bắt đầu một cuộc hành trình đến đáy của Abyss và tìm thấy gia đình của mình.

Nguyên tác manga Made in Abyss được tạo ra bởi Tsukushi Akihito và ban đầu được xuất bản trên Web Comic Gamma của Takeshobo. Sau đó nó được chuyển thể thành anime dài 13 tập vào năm 2017, tiếp theo là hai bộ phim tổng hợp kể lại các sự kiện của bộ truyện vào năm 2019 và một bộ phim phần tiếp theo hoàn toàn mới được phát hành vào năm 2020. Người hâm mộ và các nhà phê bình đã ca ngợi bộ anime vì hoạt hình chất lượng cao và nhạc phim xuất sắc, với cả hai yếu tố được coi là quan trọng để truyền tải vẻ đẹp và sự kinh dị được tìm thấy trong Abyss.

Phần đầu tiên của Made in Abyss có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Prime Video và HiDive. Ba bản chiếu rạp trong loạt anime, Made in Abyss: Journey's Dawn, Made in Abyss: Wandering Twilight và Made in Abyss the Movie: Dawn of the Deep Soul cũng chỉ có trên HiDive.