Bài hát trong anime Sing a Bit of Harmony được phát trực tuyết

Tao Tsuchiya biểu diễn ca khúc trong bộ phim công chiếu vào ngày 29 tháng 10 tại Nhật Bản

Shochiku bắt đầu trình chiếu một video âm nhạc với lời bài hát cho anime Sing at Bit của Harmony (Ai no Utagoe o Kikasete) vào hôm thứ Ba. Video có các cảnh quay hoạt hình và ảnh tĩnh từ bộ phim và sử dụng bài hát "You Need a Friend: Anata ni wa Tomodachi ga Iru." Tao Tsuchiya biểu diễn bài hát.

Bộ phim sẽ công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29. Funimation sẽ trình chiếu bộ phim tại các rạp ở Mỹ, Canada, Anh, Ireland, Úc, và New Zealand vào đầu năm 2022.

Funimation mô tả bộ phim:

Sing a Bit of Harmony kể câu chuyện về cô gái xinh đẹp và bí ẩn Shion (Tao Tsuchiya) chuyển đến trường trung học Keibu, nơi cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì tính cách cởi mở và tài năng thể thao đặc biệt ... nhưng cô ấy hóa ra lại là một AI (trí tuệ nhân tạo) trong giai đoạn thử nghiệm! Mục tiêu của Shion là mang lại cho Satomi (Haruka Fukuhara) một người cô đơn mãn tính “hạnh phúc”. Nhưng chiến lược của cô ấy là điều mà không ai có thể ngờ tới: cô ấy bắt gặp Satomi ngay giữa lớp học. Sau khi phát hiện ra Shion là một AI, Satomi và người bạn thời thơ ấu của cô, kỹ sư kỹ sư Toma (Asuka Kudo), dần dần có mối quan hệ thân thiết với học sinh mới. Cùng với Gotchan (Kazuyuki Okitsu) nổi tiếng và hấp dẫn , Aya (Mikako Komatsu ), và thành viên câu lạc bộ judo "Thunder" (Satoshi Hino), họ ngày càng trở nên rung động trước giọng hát và sự nghiêm túc của Shion ngay cả khi những trò đùa của cô ấy khiến họ bối rối. Nhưng những gì Shion làm vì lợi ích của Satomi cuối cùng lại lôi kéo tất cả họ vào một đại dịch nghiêm trọng nào đó… Hãy sẵn sàng cho câu chuyện cảm động về một AI không hoàn toàn sẵn sàng cho thị trường và các bạn cùng lớp của cô bé!

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Tao Tsuchiya lồng tiếng Shion Ashimori
  • Haruka Fukuhara lồng tiếng Satomi Amano
  • Asuka Kudo lồng tiếng Tо̄ma
  • Kazuyuki Okitsu lồng tiếng Gocchan
  • Mikako Komatsu lồng tiếng Aya
  • Satoshi Hino lồng tiếng Thunder
  • Kenjiro Tsuda lồng tiếng Saijō
  • Sayaka Ohara lồng tiếng Mitsuko
  • Kenji Hamada lồng tiếng Nomiyama

Diễn viên hài Nhật Bản Kazlaser và cựu nữ diễn viên Takarazuka Miyu Sakihi cũng sẽ lồng tiếng cho các vai diễn chưa được xác định trong phim.

Yasuhiro Yoshiura (Time of Eve và Patema Inverted) sẽ đạo diễn bộ phim. Yoshiura và Ichiro Okouchi (Code Geass, Princess Principal, Seven Days War)) đang đồng viết kịch bản. Kanna Kii , tác giả của manga Seaside Stranger, đã vẽ các thiết kế nhân vật gốc. Shuichi Shimamura (Honey and Clover, Nodame Cantabile) đang thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính.

Ryō Takahashi (Sk8 the Infinity) sẽ soạn nhạc và Yohei Matsui (Ensemble Stars!) Sẽ viết nhạc.