Baki Hanma Anime ra mắt trên Netflix vào mùa thu này để đánh dấu kỷ niệm 30 năm phát hành Franchise

Anime sẽ là phần 3 của loạt anime, phần tiếp theo gần đây là Baki: Dai Raitaisai-hen series

Tạp chí Akita Shoten là Weekly Shōnen Champion, số thứ 32 năm nay đã thông báo vào thứ Năm rằng Netflix sẽ công chiếu anime Baki Hanma của TMS Entertainment trên toàn thế giới vào mùa thu năm nay.

Tạp chí cũng đã thông báo về việc ra mắt trên website vào thứ Năm để đánh dấu kỷ niệm 30 năm của manga, tức là vào tháng 9 này. Website đang tổ chức một cuộc thi nghệ thuật của người hâm mộ, nơi mọi người có thể gửi tác phẩm nghệ thuật, cosplay, video hoặc manga gốc trên Twitter trước ngày 31 tháng 8.

Baki Hanma sẽ là loạt anime Baki thứ ba trên Netflix, và là phần tiếp theo của loạt series Baki: Dai Raitaisai-hen gần đây.

Netflix mô tả anime:

Câu chuyện cuối cùng mở ra một cuộc đụng độ đẫm máu giữa Baki Hanma và cha của cậu, Yujiro Hanma, người được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất trên trái đất." Đỉnh cao của vũ trụ Baki , nơi mô tả "cuộc ẩu đả giữa cha mẹ và con cái mạnh nhất trong lịch sử thế giới" trong manga gốc, đã được chuyển thể thành anime được chờ đợi từ lâu!

Nobunaga Shimazaki sẽ trở lại lồng tiếng Baki Hanma.

Bộ manga võ thuật gốc Baki The Grappler (Grappler Baki) của tác giả Itagaki đã đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten từ năm 1991 đến năm 1999, và 42 tập sách tổng hợp từ Akita Shoten đã có hơn 63 triệu bản được phát hành. Manga đã nhận được hai mùa anime truyền hình và một tập anime gốc (OVA).

Phần tiếp theo của manga Baki có tiêu đề đơn giản là phần chính thứ hai trong nhượng quyền thương mại tổng thể của Itagaki. Manga cũng đã đăng trên Weekly Shounen Champion từ năm 1999 đến năm 2005 với 31 tập được xuất bản. Bộ truyện đã chuyển thể cho hai bộ anime trước đó trên Netflix , cũng như một bản chuyển thể DVD anime gốc (OAD) mô tả arc "Most Evil Death Row Convicts". Các OAD được đi kèm với một phiên bản giới hạn của 14 Itagaki của Baki-Dou volume manga trong tháng 12 năm 2016.

Sau khi manga phần tiếp theo của Baki kết thúc vào năm 2005, Hanma Baki sau đó đã xuất bản trên cùng một tạp chí từ năm 2005 đến năm 2012. Loạt phần tiếp theo của Baki-Dou ra mắt trên Weekly Shounnen Champion vào tháng 3 năm 2014 với tư cách là phần tiếp theo chính thứ ba của manga gốc Baki The Grappler, và manga kết thúc vào ngày 05 tháng 4, năm 2018. Manga chính thứ năm, với tên gọi khác Bakidou , ra mắt vào năm 2018.