Ủy ban sản xuất của Higurashi Anime cảnh báo về rò rỉ trực tuyến

Ủy ban sản xuất sẵn sàng thực hiện hành động pháp lý chống lại những kẻ làm rò rỉ thông tin

Tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu anime Higurashi: When They Cry đã đăng một bài đăng vào thứ Ba để cảnh báo người hâm mộ về việc rò rỉ thông tin anime Higurashi: When They Cry - SOTSU , phần tiếp theo của anime truyền hình Higurashi: When They Cry - GOU. Ủy ban sản xuất sẽ trả lời bất kỳ ai tiết lộ nội dung tiết lộ về anime, bao gồm cả việc khởi kiện. Ủa ban cũng sẽ giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền bằng cách yêu cầu đóng băng các tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin.

Ban sản xuất khẳng định hoàn toàn không liên quan đến việc rò rỉ thông tin và đang thực hiện các biện pháp xử lý đối với người hâm mộ.

Higurashi: When They Cry - SOTSU khởi chiếu vào ngày 1 tháng 7. Bộ phim ra mắt đã phát sóng hai tập đầu tiên cùng nhau. Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Ayane , người đã biểu diễn hai bài hát chủ đề kết thúc cho Higurashi: When They Cry - GOU , biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của chương trình mới "Analogy."

Higurashi: When They Cry - Gou chiếu trong tháng 10 năm 2020, và ngày 24 và tập cuối của anime phát sóng vào ngày 18. Funimation phát sóng anime vì nó được phát sóng tại Nhật Bản. Công ty cũng đang phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh. Ban đầu anime dự kiến khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020, nhưng bị hoãn lại do ảnh hưởng của COVID-19  trong lịch trình sản xuất.

Tập thứ hai của anime đã tiết lộ tên thật của series là Higurashi: When They Cry - GOU vào tháng 10 năm ngoái. Funimation đã báo cáo tiêu đề là tiêu đề "thật" của bộ truyện "mà những người sáng tạo cố ý không tiết lộ cho thế giới cho đến Tập 2"

Quay trở lại diễn viên các diễn viên bao gồm

Soichiro Hoshi là Keiichi Maebara

Nakahara Mai lồng tiếng Rena Ryūgū

Satsuki Yukino lồng tiếng Mion Sonozaki,

Mika Kanai lồng tiếng Satoko Hōjō,

Yukari Tamura lồng tiếng Rika Furude,

Chafurin lồng tiếng Kuraudo Ooishi,

Toru Ohkawa lồng tiếng Jiro Tomitake,

Miki Itō lồng tiếng Miyo Takano  và Toshihiko Seki trong vai Kyōsuke Irie.

Yui Horie lồng tiếng  vai Hanyu.

Ryukishi07 và Bản mở rộng thứ 07 được ghi nhận với nguyên tác. Keiichiro Kawaguchi sẽ đạo diễn loạt phim. Akio Watanabe (thương hiệu anime Monogatari Series) đang thiết kế các nhân vật và Passione (Citrus, Rokka: Braves of the Six Flowers, High School DxD Hero) đang làm hoạt hình cho dự án. Infinite đang sản xuất loạt phim này. Naoki Hayashi (Black Fox, Citrus) phụ trách phần dàn dựng cho anime. Kenji Kawai (Ghost in the Shell ,Patlabor, Mobile Suit Gundam 00) sẽ trở lại với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim.

Chuyển thể manga của Tomato Akase ra mắt trên dịch vụ Young Ace Up của Kadokawa vào tháng 10 năm 2020.

Bộ anime truyền hình Higurashi: When They Cry đầu tiên được phát sóng 26 tập vào năm 2006, và bộ anime When They Cry II: Solutions (Higurashi no Naku Koro Ni Kai) được phát sóng 24 tập vào năm 2007. Geneon Entertainment Inc. đã phát hành anime đầu tiên trên DVD năm 2007-2008. Funimation sau đó đã phát hành anime trên DVD vào năm 2009 và 2010. Sentai Filmworks gần đây nhất đã phát hành cả anime trên Blu-ray Disc và DVD vào năm 2016.