Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai Anime hé lộ MAO, Hibiku Yamamura

Câu chuyện thời Taishō về cô gái tanuki học cách làm người từ người kể chuyện truyện tranh

Tác giả manga TNSK đã xác nhận một anime chuyển thể manga Uchi no Shishō wa Shippo ga Nai (My Master Has No Tail) sẽ lên sóng. Anime truyền hình sẽ có sự tham gia của MAO trong vai Mameda và Hibiku Yamamura trong vai Bunko.

TNSK đã vẽ hình minh họa sau để mừng tin:

Câu chuyện giả tưởng xảy ra vào thời đại Taisho của Nhật Bản (1912–1926). Câu chuyện theo chân Mameda, một cô gái tanuki biến đổi hình dạng và ước mơ trở thành con người. Mame biến hình dáng bên ngoài của mình thành một cô gái tóc quạ xinh đẹp và đi đến thành phố Osaka nhộn nhịp. Tuy nhiên, mọi người ngay lập tức nhìn ra lốt của Mameda, và một người phụ nữ xinh đẹp tàn nhẫn nói với Mameda đang chán nản, "Hãy quay lại nơi ngươi đã xuất phát." Hóa ra, người phụ nữ tên Bunko đó chính là một sinh vật siêu nhiên, người đã tự biến mình thành một người kể chuyện rakugo (truyện tranh). Mameda cầu xin Bunko trở thành chủ nhân của cô ấy và dạy cô ấy cách đóng vai một con người.

TNSK đã ra mắt manga trong Good! Afternoon  vào tháng 1 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 5 tháng 3 và sẽ xuất bản tập thứ sáu vào thứ Năm.