Demon Slayer phát hành áp phích mới, video giới thiệu cho phần 2

Các nhà sản xuất của anime Demon Slayer giới thiệu một hình ảnh và video teaser mới trước khi phát hành phần thứ hai của chương trình.

Một hình ảnh áp phích mới và một video giới thiệu khác đã được phát hành cho mùa thứ hai của Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba , phỏng theo Phần giải trí được người hâm mộ yêu thích của manga.

Hình ảnh và video mới đã được tiết lộ như một phần của sự kiện phát trực tiếp Demon Slayer được quảng cáo rầm rộ , hứa hẹn sẽ có những thông báo mới về tương lai của bộ anime shonen cực kỳ nổi tiếng. Người hâm mộ đã hy vọng sẽ nhận được ngày phát hành cụ thể cho mùa thứ hai của anime, nhưng các nhà sản xuất chương trình vẫn chưa ấn định ngày công chiếu cuối cùng. Thay vào đó, Aniplex, một trong những công ty tham gia sản xuất anime, đã xác nhận mùa tiếp theo của chương trình sẽ có trên kênh nào khi nó cuối cùng được phát sóng tại Nhật Bản, đồng thời phát hành một poster và hình ảnh teaser mới cho mùa sắp tới.

Video teaser mới có thêm lời bình luận từ Sound Hashira Tengen và mang đến cho người hâm mộ cái nhìn khác về Daki, một trong những nhân vật phản diện chính của Phần giải trí. Áp phích quảng cáo cho mùa thứ hai có các nhân vật chính như Tanjiro và Nezuko, cũng như nhiều nhân vật khác của Daki và Tengen. Phần Giải trí, đôi khi được gọi là Phần của Khu Đèn Đỏ, được nhiều người đánh giá là một trong những phần câu chuyện hay hơn từ manga Demon Slayer, vì vậy mong đợi chuyển thể anime của nó là rất cao.

Ufotable, hãng phim hoạt hình sản xuất anime truyền hình Demon Slayer và gần đây cũng đã xuất hiện trên các tiêu đề sau khi hãng và chủ tịch của hãng bị truy tố vì cáo buộc trốn thuế hơn 1 triệu đô la , cũng thông báo rằng bộ phim Mugen Train được giới phê bình đánh giá cao và đạt kỷ lục doanh thu sẽ quay trở lại các rạp chiếu ở Nhật Bản trong một thời gian giới hạn, từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 29 tháng 7. Người hâm mộ tham dự các buổi chiếu của bộ phim trong thời gian này sẽ có cơ hội mua các mặt hàng độc quyền, chẳng hạn như bản sao của chiếc chuông gió từ gia đình Rengoku, và sẽ được tặng một thẻ nghệ thuật miễn phí mô tả dàn diễn viên của chương trình kỷ niệm sinh nhật của Ngọn lửa Hashira Kyujuro Rengoku.

Phần đầu tiên của Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba đã có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Hulu và Funimation. Bộ phim Chuyến tàu Mugen , mô tả cốt truyện diễn ra ngay trước các sự kiện của Entertainment District Arc, được phát trực tuyến độc quyền trên Funimation.